Ngôi nhà Amatller (Casa Amatller)

1 reviews
Viết review
Ngôi nhà Amatller là một tòa nhà theo phong cách Modernisme ở Barcelona, ​​được thiết kế bởi Josep Puig i Cadafalch. Cùng với ngôi nhà Batlló và Lleó-Morera, tạo thành 3 tòa nhà quan trọng nhất trên đảo Discòrdia nổi tiếng của Barcelona, ​​được ghi nhận là những tòa nhà hiện đại độc đáo.
Thông tin cần biết
  • Giá vé: Tour có hướng dẫn 1h: Trẻ em: 12 EUR, người lớn: 24 EUR Tour tổng hợp 40 phút: Trẻ em: 9.5 EUR, người lớn: 19 EUR

  • Địa chỉ: Passeig de Gràcia, 41, 08007 Barcelona, Tây Ban Nha

Một trong những chuyến bay nổi bật nhất của Puig i Cadafalch trong tưởng tượng Modernista, ngôi nhà Amatller kết hợp các khung cửa sổ kiểu Gothic với một đầu hồi được mượn từ kiến trúc đô thị Hà Lan. Nhưng các bức tượng bán thân và phù điêu của rồng, hiệp sĩ và các nhân vật khác nhỏ giọt khỏi mặt tiền chính là sự nổi bật thuần túy. Sảnh trụ và cầu thang được thắp sáng bằng kính màu giống như bên trong một tòa lâu đài lãng mạn. Tòa nhà được cải tạo vào năm 1900 cho nam tước sôcôla và nhà từ thiện Antoni Amatller (1851- 1910).
Tầng 1 (tầng chính) đã được chuyển đổi thành một bảo tàng, với các mảnh thời gian và đồ nội thất và trang trí ban đầu, mà bạn có thể truy cập bằng hướng dẫn du lịch. Amatller là một nhà du lịch và nhiếp ảnh gia sắc sảo; thỉnh thoảng những bức ảnh hấp dẫn của anh ấy về Ma-rốc thế kỷ 20 được trình chiếu.
Có một chuyến thăm có hướng dẫn trong một giờ bằng tiếng Anh lúc 11h; Các tour du lịch tốc hành 40 phút chạy suốt cả ngày và bao gồm một máy tính bảng đa phương tiện. Tất cả các tour du lịch bao gồm việc nếm thử sôcôla Amatller ở cuối chuyến tham quan. Bạn cũng có thể tự do đi lang thang vào phòng giải trí và chiêm ngưỡng cầu thang và thang máy.


Đã cập nhật vào ngày 22/10/2019
5
dựa trên 1 đánh giá
5
100%
1
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
avatar