Lâu đài Montjuïc (Castell de Montjuïc)

0 reviews
Viết review
Lâu đài Montjuïc là một pháo đài quân sự cũ, có nguồn gốc từ năm 1640, được xây dựng trên đỉnh đồi Montjuïc ở Barcelona, ​​Catalonia, Tây Ban Nha. Nó hiện đang phục vụ như là một cơ sở thành phố Barcelona.
Thông tin cần biết
  • Giá vé: Chủ nhật đầu tiên của tháng và chủ nhật sau 15h: Miễn phí Trẻ em: 3 EUR Người lớn: 5 EUR

  • Địa chỉ: Ctra. de Montjuïc, 66, 08038 Barcelona, Tây Ban Nha

Lâu đài Montjuic (lâu đài hoặc pháo đài) này thống trị các đỉnh cao phía đông nam của Montjuïc và quan điểm chỉ huy trên Địa Trung Hải. Nó có niên đại, ở dạng hiện tại, từ cuối thế kỷ 17 và 18. Trong phần lớn lịch sử đen tối của nó, nó đã được sử dụng để bảo vệ thành phố và như một nhà tù chính trị và giết chóc.
Những người vô chính phủ đã bị xử tử ở đây vào khoảng cuối thế kỷ 19, những kẻ phát xít trong cuộc nội chiến và những người Cộng hòa sau đó- nổi tiếng nhất là các tổ chức Lluís vào năm 1940. Lâu đài được bao quanh bởi một mạng lưới mương và tường (từ đó vị trí chiến lược của nó trên thành phố và cổng trở nên rõ ràng).
Một không gian trưng bày trong một số phòng của lâu đài giải thích lịch sử của nơi này, với những phát hiện khảo cổ từ thời tiền sử cho đến vai trò là đèn hiệu thời trung cổ và những ngày sau đó là một pháo đài chiến lược. Thú vị nhất (và đáng lo ngại) là triển lãm dành cho các nhà tù, thử thách và hành quyết đã xảy ra ở đây. Đừng bỏ lỡ bia mộ (một số có niên đại từ thế kỷ 11) từ nghĩa trang Do Thái một thời ở Montjuïc.
Tầm nhìn từ lâu đài và khu vực xung quanh nhìn ra biển, cảng và thành phố bên dưới là một đặc trưng để thực hiện chuyến đi đến đây. Xung quanh chân của lâu đài là một đường đi bộ thoáng mát, Camí del Mar, nơi có tầm nhìn thoáng đãng của thành phố và biển.
Từ khu vườn Mirador, đối diện nhà ga Mirador, bạn có tầm nhìn đẹp ra cảng Barcelona. Xuống dốc thêm một chút, Joan Brossa là những khu vườn kiểng quyến rũ trên khu vực của một công viên giải trí cũ gần quãng trường Sardana. Những khu vườn này chứa nhiều loài ở Địa Trung Hải, từ cây bách đến cây thông và một vài cây cọ. Có xích đu và những thứ khác, những con đường đi bộ theo chủ đề và một số cảnh quan thành phố tốt ở đây.

Đã cập nhật vào ngày 07/10/2019
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
avatar