Lâu đài Generalitat de Catalunya (Palau de la Generalitat de Catalunya)

0 reviews Viết review
Lâu đài Generalitat de Catalunya là một lâu đài lịch sử ở Barcelona, ​​Catalonia. Nó chứa các văn phòng của chủ tịch của Generalitat de Catalunya. Đây là một trong số ít các tòa nhà có nguồn gốc từ thời trung cổ ở châu Âu vẫn hoạt động như một trụ sở của chính phủ và là nơi đặt cơ sở xây dựng ban đầu.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Plaça de Sant Jaume, 4, 08002 Barcelona, Tây Ban Nha

  • Giờ mở cửa: T2- 7: 10h- 20h Chủ nhật: Đóng cửa

  • Giá vé: Miễn phí

Lâu đài Generalitat mở cửa đầu thế kỷ 15, vào những dịp hạn chế- các tour du lịch có hướng dẫn kéo dài một giờ vào cuối tuần thứ 2 và thứ 4 trong tháng, cộng với những ngày mở cửa. Ấn tượng nhất trong các phòng nghi lễ của nó là Hội trường St George, được đặt theo tên của vị thánh bảo trợ của khu vực. Để xem bên trong, bạn hãy đặt trước trực tuyến.
Marc Safont đã thiết kế lối vào chính gốc Gothic trên Carrer del Bisbe. Lối vào chính hiện đại trên quãng trường Sant Jaume là một công trình cuối thời Phục hưng với những góc nhìn tân cổ điển. Nếu bạn đi lang thang vào buổi tối, hãy nheo mắt qua cửa sổ vào Saló de Sant Jordi và bạn sẽ có một số ý tưởng về sự xa hoa của nội thất.

Thông thường bạn sẽ phải đi vào từ Carrer de Sant Sever. Các phòng đầu tiên bạn đi qua được đặc trưng bởi trần vòm thấp. Từ đây, bạn đi lên cầu thang đến sân trong được gọi là Pati dels Tarongers, một loại kiến trúc Gothic khiêm tốn (mở khoảng một tháng một lần cho các buổi biểu diễn hòa nhạc của cung điện). Sala Daurada i de Sairs thế kỷ 16, một trong những căn phòng dẫn ra sân hiên, là một phòng họp lộng lẫy được chiếu sáng bởi những chiếc đèn chùm khổng lồ. Saló de Sant Jordi được xây dựng theo phong cách Phục hưng còn hùng vĩ hơn; tranh tường của nó đã được thêm vào thế kỷ trước, và nhiều dịp hào hoa và hoàn cảnh diễn ra ở đây. Cuối cùng, bạn xuống cầu thang của trung tâm Gothic Pati để rời khỏi lối vào ban đầu của tòa nhà.

4
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh