Làng Ibèric Puig Castellar (Poblat Ibèric Puig Castellar)

0 reviews
Viết review
Làng Ibèric Puig Castellar ở Barcelona, Tây Ban Nha là một ngôi làng có niên đại từ khá lâu, thậm chí rất ít người biết đến sự tồn tại của nó. Hãy ghé thăm nơi này một lần để chiêm ngưỡng cảnh đẹp và khám phá sự độc đáo của ngôi làng này
Thông tin cần biết
  • Giá vé: Miễn phí

  • Địa chỉ: 08924 Santa Coloma de Gramenet, Barcelona, Tây Ban Nha

Nằm trên những ngọn đồi ở phía đông bắc của thành phố là một ngôi làng thời đồ sắt cổ đại mà hầu hết người dân địa phương thậm chí không biết đến sự tồn tại của nó. Có mặt từ giữa thế kỷ thứ 6 và thứ 2 trước Công nguyên, nó được cho là một trong những khu định cư quan trọng nhất trong khu vực vì kích thước của nó- khoảng 4.000m2. Ngày nay phần lớn ngôi làng vẫn còn, và du khách có thể đi bộ trên những con đường đá cổ xưa và khám phá những tàn dư của những ngôi nhà cũ.
Bạn sẽ có một chuyến đi bộ khó khăn để đến đó, nhưng bạn sẽ được thưởng thức những cảnh đẹp tuyệt vời trên đường xuống biển.
Cách đến: Từ trung tâm, cách tốt nhất để đến đó là đi tàu điện ngầm L1 đến Santa Coloma và sau đó đi xe buýt B14, B80 hoặc B81 để dừng tại Can Franquesa-Menorca. Từ đây, bạn sẽ phải đi bộ khoảng 40 phút đến phố Camí Vell a Montcada hoặc lối đi dốc được gọi là Camí a la Font del Torrernt de les Bruixes.

Đã cập nhật vào ngày 04/08/2019
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
avatar