Hội trường thành phố Barcelona (Barcelona City Hall)

0 reviews
Viết review
Hội trường thành phố Barcelona là cơ quan hành chính và quản lý cấp cao nhất của đô thị Barcelona, ​​Tây Ban Nha. Về mặt cấu trúc chính trị, nó bao gồm Thị trưởng Barcelona, hiện là Ada Colau, Ủy ban Chính phủ và một Hội nghị toàn thể có chủ ý gồm 41 thành viên với quyền lực được xem xét kỹ lưỡng.
Thông tin cần biết
  • Giá vé: Miễn phí

  • Địa chỉ: Plaça de Sant Jaume, 1, 08002 Barcelona, Tây Ban Nha

Ajuntament, còn được gọi là ngôi nhà Ciutat, là nơi nắm quyền lực trong nhiều thế kỷ. Hội đồng cầm quyền thành phố lần đầu tiên ngồi ở đây vào thế kỷ 14, nhưng tòa nhà đã trải qua nhiều thay đổi trong nhiều thế kỷ, và chỉ có lối vào ban đầu, hiện đang được sử dụng, trên phố Ciutat vẫn giữ được trang trí theo kiến trúc Gothic. Hướng dẫn du lịch được đưa ra bằng tiếng Anh lúc 10h; bạn không cần phải đặt trực tuyến trước.
Mặt tiền tân cổ điển thế kỷ 19 trên quảng trường là một sự pha trộn với lâu đài Generalitat đối diện. Bên trong, Saló de Cent là hội trường mà hội đồng thị trấn từng tổ chức các phiên họp toàn thể. Khu vực rộng này theo phong cách Catalan Gothic thuần túy và artesonado (trần gỗ Mudéjar với các dầm xen kẽ để lại một mô hình không gian để trang trí) thể hiện công việc tốt. Trong thực tế, phần lớn những gì bạn thấy là tương đối gần đây. Tòa nhà đã bị hư hỏng nặng trong một vụ bắn phá vào năm 1842 và đã được sửa chữa và xây lại nhiều lần. Chỗ ngồi tân cổ điển bằng gỗ đã được thêm vào đầu thế kỷ 20, cũng như những chiếc bàn lớn (có thể giữ lại, hoặc bàn thờ) ở phía sau. Ở bên phải, bạn vào phòng Saló de la Reina Regente nhỏ, được xây dựng vào năm 1860. Ở bên trái của Saló de Cent là Saló de les Croniques; các bức tranh tường ở đây kể lại các cuộc khai thác của người Catalan ở Hy Lạp và vùng Cận Đông trong những ngày xây dựng đế chế của Catalonia.

Đã cập nhật vào ngày 08/10/2019
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
avatar