Giáo đường Do Thái cổ đại (Sinagoga Major)

0 reviews Viết review
Giáo đường Do Thái cổ đại của Barcelona được cho là một giáo đường cổ nằm ở trung tâm của Barcelona, ​​Catalonia, Tây Ban Nha. Nó đã được mô tả là một trong những giáo đường lâu đời nhất ở châu Âu.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Carrer de Marlet, 5, 08002 Barcelona, Tây Ban Nha

  • Giờ mở cửa: T2- 6: 10h30- 18h30 T7: Đóng cửa Chủ nhật: 10h30- 15h

  • Giá vé: Trẻ em dưới 11 tuổi: Miễn phí Người lớn: 3.5 EUR

Khi một nhà đầu tư người Argentina mua một cửa hàng điện tử đang hoạt động với mục đích chuyển đổi nó thành quán bar thứ 11 của trung tâm Barcelona, anh ta khó có thể biết mình đã vấp vào phần còn lại của giáo đường trung cổ chính của thành phố (một số nhà sử học nghi ngờ về yêu cầu). Một hướng dẫn sẽ giải thích những gì được cho là tầm quan trọng của địa điểm bằng các ngôn ngữ khác nhau.
Những mảnh vỡ của những bức tường thời trung cổ và thời La Mã vẫn còn trong không gian hình vòm nhỏ mà bạn đi vào từ đường phố. Ngoài ra, còn lại là các giếng nước được lắp đặt vào thế kỷ 15. Khoang thứ 2 đã được mọc lên để sử dụng như một giáo đường. Sự định hướng (đối mặt với Jerusalem) của tàn dư của bức tường cuối thời La Mã đã khiến một số người suy đoán rằng có một giáo đường ở đây ngay cả thời La Mã. Có 4 giáo đường trong thành phố thời trung cổ, nhưng sau những năm 1391, nơi này (giả sử đó là Thiếu tá Sinagoga) đã được Kitô giáo hóa bằng cách đặt một hình nộm của Thánh Đaminh trên tòa nhà.


4
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh