Đài tưởng niệm Columbus (Mirador de Colom)

3 reviews Viết review
Đài tưởng niệm Columbus là một tượng đài cao 60m dành cho Christopher Columbus ở phía dưới La Rambla, Barcelona, ​​Catalonia, Tây Ban Nha. Nó được xây dựng cho Triển lãm Universal de Barcelona để vinh danh chuyến đi đầu tiên của Columbus tới châu Mỹ.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Plaça Portal de la pau, s/n, 08001 Barcelona, Tây Ban Nha

  • Giờ mở cửa: 8h30- 20h30 hằng ngày

  • Giá vé: Trẻ em: 4 EUR Người lớn: 6 EUR

Cao trên vòng xoáy của giao thông điều hướng bùng binh bên dưới, Christopher Columbus giữ chiếc đồng hồ vĩnh viễn, mơ hồ hướng ra Địa Trung Hải từ cột sắt kiểu Corinthian này được xây dựng cho Triển lãm toàn cầu năm 1888. Kéo dài 60m trong một thang máy để có thể ngắm nhìn chim từ La Rambla và qua các cảng của Barcelona. Bạn cũng có thể thưởng thức một chút rượu sau đó trong hầm bên dưới (8 EUR cho thang máy và rượu vang).
Chính tại Barcelona, Columbus được cho là đã đưa cho các vị vua Công giáo thích thú một bản báo cáo về những chuyến thám hiểm đầu tiên của mình ở châu Mỹ sau chuyến đi vào năm 1492. Vào thế kỷ 19, người ta thường tin rằng Columbus là một trong những người con trai lừng lẫy nhất của Barcelona. Một số nhà sử học vẫn đưa ra thông tin đó.

3.3
dựa trên 3 đánh giá
5
66.67%
2
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh