Cung điện Macaya (Palau Macaya)

0 reviews Viết review
Cung điện Macaya nằm ở Barcelona được thiết kế bởi kiến trúc sư Josep Puig i Cadafalch tài ba. Tuy nó không được biết đến rộng rãi nhưng kiến trúc của nó chắc chắn sẽ làm bạn kinh ngạc. Hãy ghé thăm nơi này để có những trải nghiệm hấp dẫn

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Passeig de Sant Joan, 108, 08037 Barcelona, Tây Ban Nha

  • Giờ mở cửa: T2- 6: 8h- 20h T7- chủ nhật: Đóng cửa

  • Giá vé: Miễn phí

Cung điện Macaya là một trong những viên đá quý thuộc phong cách Catalan Modernisme vĩ đại của Barcelona, nhưng là một trong những địa điểm ít được biết đến nhất. Nó được thiết kế bởi kiến trúc sư Josep Puig i Cadafalch, người cũng đã thiết kế ngôi nhà Amatller và ngôi nhà Punxes. Mặt tiền rất ấn tượng với các cửa sổ trang trí và màu sơn phức tạp, nhưng bên trong là nơi cung điện này thực sự trở nên sống động với lối vào lớn, sân trong được lát bằng gạch đầy màu sắc và một cầu thang bằng đá cẩm thạch được chạm khắc tinh tế.
Ngày nay, cung điện thuộc sở hữu của La Caixa và đã được biến thành không gian cho các cuộc đàm phán, triển lãm và hội thảo về các vấn đề xung quanh sự biến đổi xã hội. Ngoài ra, còn có một triển lãm thú vị với màn hình nghe nhìn về chính cung điện và phong trào Catalan Modernisme.

4
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh