Công viên tự nhiên núi Collserola (Serra de Collserola Natural Park)

1 reviews Viết review
Núi Collserola, hay đơn giản là Collserola, là một dãy núi nằm giữa 2 con sông Besòs và Orgbregat. Nó là một phần của dãy núi ven biển Catalan. Những ngọn núi này tách Barcelona khỏi đồng bằng Vallès và đỉnh cao nhất của chúng là Tibidabo, ở độ cao 512m.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Ctra. de l'Església, 92, 08017 Barcelona, Tây Ban Nha

  • Giờ mở cửa: 9h30- 15h hằng ngày

  • Giá vé: Miễn phí

Nếu bạn đang ở Barcelona và cần một lối thoát khỏi thành phố mà không cần đi xa, bạn có thể ghé thăm công viên núi Collserola rộng 80 km2 trên đồi này. Đây là một nơi tuyệt vời để đi bộ và đi xe đạp, và cũng có rất nhiều quán café và quán ăn nhanh. Hãy chọn một bản đồ từ một trong những trung tâm thông tin (như địa điểm Carretera de lỉEsglésia 92, gần ga tàu Baixador de Vallvidrera FGC).
Công viên có một ít các nhà nguyện đồng quê (một số theo phong cách La Mã), những tàn tích rách rưới của lâu đài Castellciuro thế kỷ 14 ở phía tây, nhiều điểm quan sát khác nhau và ở phía bắc là Can Coll thế kỷ 15, một trang trại lớn. Nó được sử dụng như một trung tâm giáo dục môi trường nơi bạn có thể thấy những người nông dân giàu có đã sống như thế nào trong khoảng thế kỷ 17 đến 19. Bạn cũng có thể tìm hiểu về một trong những nhà văn vĩ đại của thế kỷ 19 của Barcelona tại Vil·la Joana.


4
dựa trên 1 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh