Bảo tàng thiết kế Barcelona (Museu del Disseny de Barcelona)

2 reviews Viết review
Bảo tàng thiết kế Barcelona ​​là một trung tâm mới của viện văn hóa Barcelona, ​​hoạt động để thúc đẩy sự hiểu biết tốt hơn và sử dụng tốt ngành thiết kế, hoạt động như một bảo tàng và phòng thí nghiệm.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Plaça de les Glòries Catalanes,, 37, 08018 Barcelona, Tây Ban Nha

  • Giờ mở cửa: T2: Đóng cửa T3- chủ nhật: 10h- 20h

  • Giá vé: Chủ nhật đầu tiên trong tháng và chủ nhật sau 15h: Miễn phí Vé tổng hợp: Trẻ em: 5.5 EUR, người lớn: 8 EUR Triển lãm tạm thời: Trẻ em: 3 EUR, người lớn: 4.4 EUR Triển lãm vĩnh viễn: Trẻ em: 4 EUR, người lớn: 6 EUR

Bảo tàng thiết kế Barcelona nằm bên trong một tòa nhà hiện đại nguyên khối với mặt tiền hình học và vẻ ngoài khá táo bạo có biệt danh là La Grapadora (người dập ghim) bởi người dân địa phương. Bên trong, nó chứa một bộ sưu tập gốm sứ, nghệ thuật trang trí và dệt may rực rỡ, và là thứ bắt buộc cho bất cứ ai quan tâm đến thế giới thiết kế.
Bắt đầu ở trên cùng và làm việc theo cách của bạn đi xuống. Tầng 4 chứa nghệ thuật đồ họa, cụ thể là áp phích từ các công ty thiết kế Catalan có từ sau thế chiến II đến nay. Tầng bên dưới cung cấp một cái nhìn tổng quan cao về thời trang từ những năm 1500 trở đi. Trong số những thứ khác, bạn sẽ tìm thấy một căn phòng được thắp sáng đáng kinh ngạc với những chiếc crinolines thế kỷ 19 (khung giống như cái lồng được mặc như một lớp lót bên dưới váy), được hiển thị như những sinh vật biển quý hiếm bên trong những ống thủy tinh khổng lồ.
Tầng 2 dành cho nghệ thuật trang trí, với bộ sưu tập đa dạng bao gồm các tác phẩm Coplic thế kỷ thứ 3, tấm thảm Brussels thế kỷ 16, dây đeo cổ trang sức và các tác phẩm điêu khắc của Picasso và Miró. Đừng bỏ lỡ bảng kính màu lấp lánh được tạo ra cho buổi triển lãm 1888. Tầng 1 có thiết kế sản phẩm Catalan từ thế kỷ 20- đáng xem đối với những ai yêu thích đồ nội thất.
Triển lãm tạm thời có các gốm sứ Thổ Nhĩ Kỳ thế kỷ 17 đến nhiếp ảnh thời trang đương đại.

5
dựa trên 2 đánh giá
5
100%
2
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh