Bảo tàng socola (Museu de la Xocolata)

0 reviews Viết review

Bảo tàng socola Museu de la Xocolata là một bảo tàng tư nhân ở Barcelona, ​​Catalonia, Tây Ban Nha, thuộc sở hữu của Gremi de Pastisseria de Barcelona. Bảo tàng mở cửa vào năm 2000, tại phố Comerç 36, ở El Born, Ciutat Vella, trên mặt đất của một doanh trại cũ.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Carrer del Comerç, 36, 08003 Barcelona, Tây Ban Nha

  • Giờ mở cửa: T2- 7: 10h- 20h Chủ nhật: 10h- 15h

  • Giá vé: Trẻ em dưới 7 tuổi: Miễn phí Người lớn: 6 EUR

1. GIỚI THIỆU VỀ BẢO TÀNG MUSEU DE LA XOCOLATA

Những người nghiệm socola sẽ có một thời gian khó khăn trong bảo tàng Museu de la Xocolata dành riêng cho thực phẩm cơ bản- đặc biệt là khi phải đối mặt với màn hình hấp dẫn của các món ăn dựa trên ca cao trong quán café ở lối ra. Các màn hình hiển thị nguồn gốc của sôcôla, xuất hiện ở châu Âu và nhiều huyền thoại và hình ảnh liên quan đến nó. Trong số các công cụ thông tin và máy móc được sử dụng để sản xuất sôcôla là các mô hình sôcôla lớn của các tòa nhà biểu tượng như La Sagrada Família, cùng với các nhân vật khác nhau trên địa phương và quốc tế.

2. LỊCH SỬ BẢO TÀNG MUSEU DE LA XOCOLATA

Bảo tàng được đặt trong một tòa nhà lịch sử mà trước đây cũng gắn liền với lịch sử của sô cô la: vào thế kỷ 18, đội quân sô cô la Bourbon đã tiêu thụ với số lượng đáng kinh ngạc và liên quan đến thực tế này, học viện quân sự đã đưa ra quyết định cho mỗi học viên và sĩ quan, một ounce rưỡi sô cô la với bánh mì thái hạt lựu cho bữa sáng. Khi quân đội sống trong doanh trại, tham gia chiến sự, sô cô la cũng được sử dụng liên tục. Quân đội cá nhân của nhà vua, thậm chí còn ghen tị với tên gọi shokolateros, vì họ nhận được quyền truy cập không giới hạn vào thứ mà họ gọi là vàng đen.

Từ thế kỷ 15, sô cô la đã đóng một vai trò quan trọng trong nền kinh tế và thương mại của Barcelona. Thành phố với cảng của nó là một động mạch thực sự cho việc bán và xuất khẩu sản phẩm.

3. BẢO TÀNG MUSEU DE LA XOCOLATA Ở ĐÂU BARCELONA SPAIN

Bảo tàng socola Museu de la Xocolata tọa lạc tại Carrer del Comerç, 36, 08003 Barcelona, Tây Ban Nha. Nằm trong Tu viện Sant Agustí lịch sử, Museu de la Xocolata (Bảo tàng Sô cô la) ở Barcelona tái hiện lịch sử của sô cô la và bao gồm một số tác phẩm nghệ thuật sô cô la ăn được . Đây chắc chắn là bảo tàng nếm ngọt nhất trong thành phố!

Bảo tàng socola Museu de la Xocolata phản ánh cách sản xuất sô cô la , từ các đồn điền cây ca cao, đến việc loại bỏ đậu, cho đến rang, tách vỏ và nghiền nát đậu cho đến khi nó được làm thành sô cô la như chúng ta biết. Nhiệm vụ của Bảo tàng cũng bao gồm thông tin về lịch sử của sản phẩm này và cách người Ấn Độ, người Aztec và Toltec trồng cây ca cao.

Museu de la Xocolata được thành lập vào năm 2000 như là một sáng kiến ​​của Hiệp hội Bánh kẹo của Barcelona, ​​và được đặt trong một tòa nhà có tầm quan trọng lịch sử to lớn, Tu viện Sant Agustí trước đây ở Barcelona.

Museu de la Xocolate là một trong những bảo tàng nhỏ hơn ở Barcelona. Nhưng không có bảo tàng nào khác sẽ kích thích vị giác của bạn nhiều như cái này. Các hương thơm của sô cô la giàu có, những con đường mòn xuyên qua hành lang, trêu chọc thèm ăn của bạn. Vì vậy, miếng sô cô la mà bạn nhận được ở lối vào của bảo tàng có thể không tồn tại quá lâu. Nếu bạn mang theo trẻ em trong chuyến đi đến Barcelona, ​​bảo tàng này có thể sẽ là nơi yêu thích của chúng.

Thời gian mở cửa:

  • Thứ Hai - Thứ Bảy: 10 giờ sáng - 7 giờ tối (vào mùa hè bảo tàng đóng cửa lúc 8 giờ tối).
  • Chủ nhật và ngày lễ ngân hàng: 10 giờ sáng - 3 giờ chiều.

Giá vé tham quan:

  • Người lớn: 6€ (US $ 6,6)
  • Sinh viên và người cao niên: giảm giá 15%.
  • Trẻ em (dưới 7 tuổi): vào cửa miễn phí.
  • Vào cửa miễn phí với Thẻ Barcelona.

Cách di chuyển đến Bảo tàng socola: Tàu điện ngầm: Jaume I , dòng 4; Arc de Triomf , dòng 1.
Xe buýt : 39, 40, 42, 45, 51, 120, H16, V15 và V17.

4
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh