Bảo tàng nghệ thuật đương đại Barcelona (Barcelona Museum of Contemporary Art)

0 reviews Viết review
Bảo tàng nghệ thuật đương đại Barcelona nằm ở quãng trường Àngels, El Raval, Ciutat Vella, Barcelona, ​​Catalonia, Tây Ban Nha. Bảo tàng mở cửa cho công chúng vào ngày 28 tháng 11 năm 1995. Các giám đốc trước đây là Daniel Girust-Miracle, Miguel Molins và Manuel J.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Plaça dels Àngels, 1, 08001 Barcelona, Tây Ban Nha

  • Giờ mở cửa: T3: Đóng cửa T2, 4-7: 10h- 20h Chủ nhật: 10h- 15h

  • Giá vé: T7 16h- 20h: Miễn phí Trẻ em dưới 14 tuổi: Miễn phí Người lớn: 11 EUR

Được thiết kế bởi Richard Meier và khai trương vào năm 1995, bảo tàng nghệ thuật đương đại Barcelona đã trở thành trung tâm nghệ thuật đương đại hàng đầu của thành phố, với các triển lãm quyến rũ dành cho người yêu nghệ thuật nghiêm túc. Bộ sưu tập vĩnh viễn nằm ở tầng trệt và cống hiến cho nghệ thuật Tây Ban Nha và Catalan từ nửa sau thế kỷ 20, với các tác phẩm của Antoni Tàpies, Joan Brossa và Miquel Barceló… và các nghệ sĩ quốc tế như Paul Klee, Bruce Nauman và John Cage...

Phần còn lại của phòng trưng bày, trên 2 tầng, dành riêng cho các triển lãm tham quan tạm thời hầu như luôn luôn đầy thách thức và hấp dẫn. "Triết lý" của bảo tàng là loại bỏ mô hình cũ của một bảo tàng nơi một tác phẩm nghệ thuật là một cảnh tượng và tạo ra một không gian nơi nghệ thuật có thể được xem một cách phê phán, vì vậy các triển lãm thường gắn liền với các cuộc nói chuyện và sự kiện. Nếu bạn yêu thích nghệ thuật và các buổi nói chuyện, bảo tàng này dành cho bạn.
Bên ngoài, cảnh tượng cũng hấp dẫn như bên trong. Trong khi những người trượt ván thống trị không gian phía nam bảo tàng (được coi là một trong những địa điểm trượt ván tuyệt vời của châu Âu), bạn cũng có thể thấy những đứa trẻ Pakistan đang thưởng thức một trò chơi cricket ở quãng trường Joan Coromines.

Thư viện và khán phòng thường xuyên tổ chức các buổi hòa nhạc, các buổi nói chuyện và các sự kiện, tất cả đều có giá hợp lý hoặc miễn phí. Các cửa hàng sách nghệ thuật rộng lớn khá tuyệt vời cho cả lưu trữ sách lý thuyết nghệ thuật cũng như những món quà kỳ quặc và các đối tượng thiết kế nhỏ.

4
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh