Bảo tàng lịch sử Catalunya (Museu d’Història de Catalunya)

0 reviews
Viết review
Bảo tàng lịch sử Catalunya là một trong những điểm tham quan chính ở Barcelona, Tây Ban Nha. Hãy ghé thăm nơi này để chiêm ngưỡng các tác phẩm nghệ thuật và có những trải nghiệm tuyệt vời
Thông tin cần biết
  • Giá vé: Chủ nhật đầu tiên của tháng từ 10h- 14h30: Miễn phí Trẻ em: 3.5 EUR Người lớn: 4.5 EUR

  • Địa chỉ: Plaça de Pau Vila, 3, 08039 Barcelona, Tây Ban Nha

Bên trong lâu đài Mar, bảo tàng đáng giá này đưa bạn từ thời kỳ đồ đá đến đầu những năm 1980. Đó là một khu vực lộn xộn bận rộn của mô hình diorama, đồ tạo tác, video, mô hình, tài liệu và các hiện vật tương tác: được khám phá từ 2000 năm lịch sử Catalan. Bảo tàng có hướng dẫn bằng tiếng Catalan, Tây Ban Nha và tiếng Anh.

Bạn sẽ thấy người La Mã sống như thế nào, nghe thơ Ả Rập từ thời chiếm đóng của người Hồi giáo ở thành phố, nhìn vào nơi ở của một gia đình thời trung cổ ở Pyrenees và cố gắng cưỡi một con ngựa hiệp sĩ hoặc nâng một bộ áo giáp.
Sau đó, đi xuống để tìm hiểu tất cả về cuộc nội chiến Tây Ban Nha và xem video về hậu Franco Catalonia, hoặc ghé thăm nhà hàng và quán café trên tầng thượng năm 1881. Các triển lãm tạm thời (4 EUR) thường thú vị như nó đang trưng bày. Cửa hàng bảo tàng Bestiari có các quà tặng Catalan tiện lợi.

Bên ngoài bảo tàng, bạn sẽ tìm thấy một chuỗi các nhà hàng ngoài trời thanh lịch với tầm nhìn ra bến cảng phục vụ các món hải sản cổ điển.

Đã cập nhật vào ngày 16/08/2019
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
avatar