Bảo tàng Frederic Marès (Museu Frederic Marès)

0 reviews Viết review
Bảo tàng Frederic Marès là một bảo tàng nghệ thuật và điêu khắc ở Barcelona, ​​Tây Ban Nha. Bảo tàng này chứa một bộ sưu tập hàng ngàn vật phẩm từ nhà điêu khắc Frederic Marès.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Plaça Sant Iu, 5, 08002 Barcelona, Tây Ban Nha

  • Giờ mở cửa: T2: Đóng cửa T3- 7: 10h- 19h Chủ nhật: 11h- 20h

  • Giá vé: Chủ nhật 15h- 20h và chủ nhật đầu tiên của tháng: Miễn phí Trẻ em: Miễn phí Người lớn: 4.2 EUR

Một trong những bộ sưu tập kỳ lạ nhất về lịch sử nằm trong khu phức hợp thời trung cổ rộng lớn này, từng là một phần của cung điện hoàng gia của các quận của Barcelona. Một chiếc áo khoác khá sờn trên tường cho thấy rằng, đó là chỗ ngồi của tòa án dị giáo Tây Ban Nha ở Barcelona. Frederic Marès i Deulovol (1893- 1991) là một nhà điêu khắc giàu có, nhà du lịch và nhà sưu tập và trưng bày nghệ thuật tôn giáo và nhiều loại cổ vật phản đối xả rác bảo tàng.
Frederic Marès chuyên về điêu khắc Tây Ban Nha thời trung cổ, số lượng lớn được trưng bày dưới tầng hầm, trên mặt đất và tầng 1- bao gồm một số tác phẩm điêu khắc bằng gỗ nhiều màu sắc đáng yêu của Crucifixion và Virgin. Trong số các mảnh bắt mắt nhất là một ô cửa La Mã được xây dựng lại với 4 vòm, được lấy từ một nhà thờ nông thôn thế kỷ 13 ở tỉnh Huesca của Aragon.
2 tầng trên cùng chứa một loạt các đồ lặt vặt, từ lính đồ chơi và cũi đến kéo và thẻ chơi từ thế kỷ 19, và từ máy ảnh tĩnh cho đến ống và gốm sứ tinh xảo. Một căn phòng từng là nơi nghiên cứu và thư viện của Marès hiện đang bị nhồi nhét những tác phẩm điêu khắc. Khoảng sân râm mát có một quán café mùa hè dễ chịu.

4
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh