Bảo tàng FC Barcelona (FC Barcelona Museum)

3 reviews Viết review
Bảo tàng FC Barcelona được khánh thành vào ngày 24 tháng 9 năm 1984 dưới thời chủ tịch của Josep Lluís Nuñez. Năm 2000, bảo tàng được đổi tên thành bảo tàng của Tổng thống Nuñez dưới sự chủ trì của người kế nhiệm ông, Joan Gaspart.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: C. d'Arístides Maillol, s/n, 08028 Barcelona, Tây Ban Nha

  • Giờ mở cửa: 9h30- 19h30 hằng ngày

  • Giá vé: Tour tự hướng dẫn: Trẻ em: 23.5 EUR, người lớn: 29.5 EUR Tour có hướng dẫn: Trẻ em: 35 EUR, người lớn: 50 EUR

Một địa điểm hành hương cho người hâm mộ bóng đá trên toàn thế giới, Camp Nou dành cho người hâm mộ FC Barcelona. Trong chuyến tham quan này, có thể được hướng dẫn hoặc tự hướng dẫn, bạn sẽ có một cái nhìn sâu sắc về câu lạc bộ, bắt đầu với một bảo tàng chứa đầy triển lãm đa phương tiện, danh hiệu và trưng bày lịch sử, tiếp theo là chuyến tham quan sân vận động. Đặt vé trước ít nhất 1 tiếng rưỡi.
Các chuyến thăm bắt đầu trong bảo tàng công nghệ cao của FC Barcelona, nơi màn hình cảm ứng khổng lồ cho phép du khách khám phá các khía cạnh phức tạp của đội bóng huyền thoại. Bạn cũng có thể xem video về các mục tiêu đặc biệt nghệ thuật. Màn hình hiển thị đi sâu vào lịch sử của câu lạc bộ, cam kết xã hội và mối liên hệ với bản sắc Catalan và các số liệu thống kê chuyên sâu về hành động trên sân. Các bản cài đặt âm thanh bao gồm bài quốc ca của câu lạc bộ (với các bản dịch bằng nhiều ngôn ngữ) và tiếng gầm rú của đám đông trong ngày thi đấu.
Bạn có thể chiêm ngưỡng đôi giày vàng (trong ít nhất một trường hợp theo nghĩa đen) của những cầu thủ ghi bàn vĩ đại trong quá khứ và tìm hiểu về những cầu thủ đã chơi cho câu lạc bộ trong những năm qua, bao gồm Maradona, Ronaldinho, Kubala và Lionel Messi, được coi là một của những cầu thủ bóng đá vĩ đại nhất ngày nay.
Quan sát khắp sân vận động Camp Nou là một kinh nghiệm. Sân vận động, được xây dựng vào năm 1957 và mở rộng cho World Cup 1982, là một trong những sân vận động lớn nhất thế giới, chứa gần 100.000 người. Sau khi cải tạo hiện tại kết thúc vào năm 2023 (sân vận động sẽ vẫn mở trong suốt thời gian tu sửa), nó sẽ có sức chứa 106.000. Câu lạc bộ có số thành viên là 140.000 người.
Chuyến tham quan sân vận động diễn ra trong phòng thay đồ của đội khách, sau đó đi ra khỏi đường hầm và đến rìa sân. Bạn cũng sẽ được đến thăm phòng họp báo và các hộp bình luận. Một vé trải nghiệm (trẻ em 90 EUR, người lớn 139 EUR) cho phép bạn ghé thăm phòng thay đồ của FC Barcelona và bao gồm 2 ảnh miễn phí, trải nghiệm ảo và quà tặng để lại.

3.3
dựa trên 3 đánh giá
5
66.67%
2
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh