Bảo tàng CosmoCaixa (CosmoCaixa)

0 reviews Viết review
CosmoCaixa Barcelona là một bảo tàng khoa học nằm ở Barcelona, ​​Catalonia, Tây Ban Nha. Trước đây được gọi là bảo tàng khoa học của Barcelona, ​​nó đóng cửa để cải tạo vào năm 1998 và mở cửa trở lại vào năm 2004 dưới tên hiện tại.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Carrer d'Isaac Newton, 26, 08022 Barcelona, Tây Ban Nha

  • Giờ mở cửa: 10h- 20h hằng ngày

  • Giá vé: Trẻ em: Miễn phí Người lớn: 4 EUR Tour có hướng dẫn: 2 EUR Tham quan hành tinh hệ: 4 EUR

Trẻ em (và những người trẻ tuổi) bị mê hoặc bởi màn hình tại bảo tàng khoa học này. Điểm nổi bật lớn nhất là việc tái tạo hơn 1 km2 rừng nhiệt đới Amazon bị ngập lụt. Hơn 100 loài động thực vật Amazon (bao gồm cả trăn anaconda, ếch độc đầy màu sắc và capybaras) thịnh vượng trong mô hình diorama sống độc đáo này, trong đó bạn thậm chí có thể trải qua một trận mưa nhiệt đới.

Trong một phần ban đầu, Mur Geològic, 7 khối đá lớn (tất cả 90 tấn) đã được lắp ráp để tạo ra một bức tường địa chất.
Triển lãm bao gồm nhiều lĩnh vực hấp dẫn của khoa học, từ hóa thạch đến vật lý và từ bảng chữ cái đến không gian bên ngoài. Các triển lãm tương tác như Hành tinh hệ, cần phải mất thêm chi phí. Ngoài hành tinh hệ, nơi này có bình luận đa ngôn ngữ, nhiều triển lãm ở Catalan và Tây Ban Nha. Hướng dẫn du lịch khác nhau luôn có sẵn.
Bên ngoài, bạn có thể đi dạo qua quãng trường Ciència rộng lớn, có khu vườn khiêm tốn phát triển với hệ thực vật Địa Trung Hải.

4
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh