Bảo tàng Can Framis (Museu Can Framis)

1 reviews
Viết review
Can Framis là bảo tàng Fundació Vila Casas mới nhất, một trung tâm nghệ thuật dành cho việc quảng bá hội họa Catalan đương đại. Nằm trong khu nhà máy Can Framis cũ, bảo tàng trưng bày hơn 250 bức tranh từ những năm 60 đến nay được thực hiện bởi các nghệ sĩ sinh ra hoặc hiện đang sống ở Catalonia.
Thông tin cần biết
  • Giá vé: Trẻ em: 2 EUR Người lớn: 5 EUR

  • Địa chỉ: Carrer de Roc Boronat, 116-126, 08018 Barcelona, Tây Ban Nha

Lấy bối cảnh là một nhà máy dệt thế kỷ 18, bảo tàng đương đại này là nơi trưng bày bức tranh của xứ Catalan từ những năm 1960 trở đi. Các phòng trưng bày trưng bày khoảng 300 tác phẩm, được sắp xếp theo những cách kích thích tư duy- với những bức tranh gợi lên của các nghệ sĩ khác nhau (đôi khi làm việc trong các khoảng thời gian khác nhau) tạo ra các giao lộ và va chạm hấp dẫn.
Những điểm nổi bật bao gồm những bức tranh phức tạp, theo phong cách tấm thảm của Victor Pérez-Porro, những cảnh đen trắng hoang vắng của Gregori Iglesias, những cảnh đẹp như mơ của Perejaume, những bức ảnh chân dung của Pedro Madueño, Agustí Puig's ethereal Menines (điểm khởi đầu của nó là Las meninas mang tính biểu tượng của Velázquez được tạo ra 3 thế kỷ trước đó) và các tác phẩm phát sáng của họa sĩ tự học Xevi Vilaro.

Đã cập nhật vào ngày 25/11/2019
5
dựa trên 1 đánh giá
5
100%
1
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
Hình ảnh
avatar