Bảo tàng âm nhạc Barcelona (Museu de la Música de Barcelona)

0 reviews
Viết review
Bảo tàng âm nhạc Barcelona là một bảo tàng ở Barcelona, Catalonia, Tây Ban Nha lưu giữ một bộ sưu tập nhạc cụ từ khắp nơi trên thế giới cũng như các tài liệu tiểu sử, từ các nền văn minh cổ đại đến các công nghệ mới từ thế kỷ 21.
Thông tin cần biết
  • Giá vé: Miễn phí

  • Địa chỉ: Carrer de Lepant, 150, 08013 Barcelona, Tây Ban Nha

Khoảng 500 nhạc cụ (chưa đến 1/3 của bộ sưu tập) được trưng bày trong bảo tàng này, nằm trên tầng 2 của tòa nhà hành chính ở L’Auditori, phòng hòa nhạc chính của thành phố cho âm nhạc cổ điển.
Các nhạc cụ bao gồm một cây guitar Baroque thế kỷ 17, đàn Lute (tìm kiếm cây đàn 1641 nhiều dây từ Venice) và đàn Violin ở Nhật Bản, những nhạc cụ Sitars từ Ấn Độ, 8 cây đàn Organ (một số có niên đại từ thế kỷ 18), piano và một bộ sưu tập đa dạng các loại trống và các nhạc cụ gõ khác từ khắp Tây Ban Nha và hơn thế nữa, cùng với tất cả các loại kèn và máy hát. Có một số loại nhạc cụ kỳ lạ thực sự, như buccèn, một nhạc cụ bằng đồng có đầu rắn. Phần lớn tài liệu và tài liệu âm thanh có thể được thưởng thức thông qua màn hình nghe nhìn khi bạn đến đây.
Bảo tàng định kỳ tổ chức các buổi hòa nhạc vào ban ngày, trong đó các nhạc sĩ biểu diễn các loại nhạc cụ hiếm được tổ chức trong bộ sưu tập.


Đã cập nhật vào ngày 04/10/2019
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
Hình ảnh
avatar