Chi tiết du lịch Vườn quốc gia Triglav (Triglav National Park)...

Triglav National Park Vườn quốc gia Triglav

Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Vườn quốc gia Triglav (Triglav National Park)

Công viên quốc gia Triglav là công viên quốc gia duy nhất của Slovenia. Công viên được đặt tên theo Triglav, ngọn núi cao nhất ở trung tâm của công viên, cũng là đỉnh cao nhất ở Slovenia (2864 m).

Klook.com
| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Tham khảo hành trình chi tiết
Giá khách sạn tại Vườn quốc gia Triglav (Triglav National Park)
Booking.com

1. THÔNG TIN CHUNG

Công viên quốc gia Triglav là công viên quốc gia duy nhất của Slovenia. Công viên được đặt tên theo Triglav, ngọn núi cao nhất ở trung tâm của công viên, cũng là đỉnh cao nhất ở Slovenia (2864 m).
Công viên quốc gia Triglav kéo dài dọc theo biên giới Ý và sát biên giới Áo ở phía tây bắc của Slovenia, nghĩa là ở khu vực phía đông nam của dãy núi Alps. Lãnh thổ của nó gần giống với lãnh thổ của Đông Julian Alps. Công viên có diện tích là 840 km2, tương đương 4% lãnh thổ của Slovenia. Vườn quốc gia Triglav là một trong những công viên lâu đời nhất châu Âu; lần bảo vệ đầu tiên bắt đầu từ năm 1924 khi Công viên Bảo tồn Núi cao được thành lập.

2.THÔNG TIN MỞ RỘNG

Nguồn gốc của tên Triglav là không chắc chắn. Triglav (»ba đầu«) mang tên của nó với hình dạng đặc trưng của nó khi nhìn từ phía đông nam hoặc vị thần Slavic cao nhất được cho là có ngai vàng trên đỉnh núi.
Vườn quốc gia Triglav là một trong những kho báu tự nhiên quan trọng nhất của Slovenia. Nó được đặt tên theo ngọn núi symbolic Triglav (2.864 m) và là một trong những công viên lâu đời nhất ở châu Âu. Những nỗ lực bảo vệ đầu tiên bắt đầu từ năm 1906. Công viên có diện tích gần 84.000 ha, gần như toàn bộ lãnh thổ của phía đông Julian Alps. 
Công viên quốc gia Triglav (TNP) là công viên quốc gia duy nhất của Slovenia. Việc quản lý Vườn quốc gia Triglav là khả năng đáp ứng của Viện công cộng quốc gia Triglav, có trụ sở tại Bled. Vườn quốc gia là một ví dụ mẫu về sự hài hòa thành công của các lợi ích khác nhau tập trung vào một mục tiêu chung: bảo tồn tốt thiên nhiên, cảnh quan và di sản văn hóa. Các giá trị của một công viên quốc gia là một động lực và một mục tiêu hấp dẫn cho những du khách tôn trọng thiên nhiên đặc biệt và di sản văn hóa cũng như sự yên bình và yên tĩnh của khu vực.
Là một khu vực độc đáo của thiên nhiên được bảo vệ trên dãy Alps, mục tiêu ưu tiên của Vườn quốc gia Triglav là bảo tồn hệ sinh thái và quá trình tự nhiên, tài sản tự nhiên, sự đa dạng của môi trường sống, các loài thực vật và động vật, chất lượng cảnh quan và đa dạng cảnh quan.
Trong các khu định cư của công viên quốc gia, trọng tâm chính là bảo vệ di sản văn hóa và chất lượng cảnh quan, là kết quả của sự hài hòa lâu dài giữa thiên nhiên và con người. 
Với sự hỗ trợ của các cơ quan chính quyền có thẩm quyền, cư dân của Công viên được đảm bảo các điều kiện kinh tế và xã hội phù hợp nhằm thúc đẩy sự phát triển bền vững của các hoạt động cho phép và khuyến khích duy trì dân số và môi trường sống và làm việc chất lượng cao, bản sắc điển hình và sử dụng tài nguyên thiên nhiên truyền thống.
Bảo tồn di sản thiên nhiên và văn hóa, phát triển bền vững và giao tiếp với công chúng là những thách thức và nhiệm vụ của Vườn quốc gia Triglav, giúp người dân và du khách đến Công viên thông qua hợp tác tích cực, giúp họ nhận thức đầy đủ về vai trò và tầm quan trọng của bảo vệ thiên nhiên, di sản văn hóa và phát triển bền vững trên dãy núi Alps.
Vườn quốc gia là một ví dụ mẫu về sự hài hòa thành công của các lợi ích khác nhau tập trung vào một mục tiêu chung: bảo tồn tốt thiên nhiên, cảnh quan và di sản văn hóa. Các giá trị của một công viên quốc gia là một động lực và mục tiêu hấp dẫn cho những du khách tôn trọng thiên nhiên đặc biệt và di sản văn hóa cũng như sự yên bình và yên tĩnh của khu vực. 
Thông qua các hình thức di động bền vững và cơ sở hạ tầng công viên phù hợp, du khách được hướng tới các khu vực ít bị tổn thương hơn của công viên quốc gia nơi họ có nhiều cơ hội trải nghiệm thiên nhiên và thư giãn.

3.CÁCH DI CHUYỂN

Không có thông tin


Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Vườn quốc gia Triglav (Triglav National Park)
Đang cập nhật xe cho thuê gần Vườn quốc gia Triglav (Triglav National Park)
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Vườn quốc gia Triglav (Triglav National Park)

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Giá khách sạn tại Vườn quốc gia Triglav (Triglav National Park)
Booking.com
Location Loading...
Vé tham quan
Vé tham quan (By viator)