Động Song Long

28 reviews Viết review
Nằm thuộc xã Khuôn Hà, động Song Long được xem là địa điểm tham quan, du lịch đẹp, thú vị ở Tuyên Quang thu hút được rất nhiều du khách đến ghé thăm. Vào sâu bên trong hang, bạn sẽ thấy trong động có rất nhiều cột thạch nhũ với nhiều hình thù đa dạng, độc đáo khác nhau, cùng với màu sắc lấp lánh tạo ấn tượng cho du khách tham quan. Bên cạnh đó, tại đây vẫn còn rất nhiều điều thú vị, hấp dẫn đang chờ bạn khám phá đấy nhé.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Na Hang, Tuyên Quang, Việt Nam

  • Giờ mở cửa: cả ngày

  • Giá vé: miễn phí


Động Song Long cách mặt nước hồ thủy điện trên 200 m, lòng hang có chiều cao khoảng 40 m, rộng khoảng 50 m, sâu trên 200 m, lòng hang có chiều cao khoảng 40m, rộng khoảng 50m, sâu trên 200m, nhiều cột thạch nhũ với các hình thù kỳ thú, màu sắc lấp lánh như hoa cương, lòng hang được chia thành nhiều ngách ngăn nối tiếp nhau, hấp dẫn khách đến tham quan du lịch.
Cùng đi một vòng để ngắm những thạch nhũ trong Động Song Long ở Tuyên Quang, du khách sẽ bị nó thu hút ánh nhìn, nhìn mãi nhìn mãi. Không chỉ như vậy, không khí trong động rất mát vẻ và trong lành, cùng những dòng nước nhỏ càng tạo độ mát dễ chịu.
Đây là hang động đẹp của tỉnh Tuyên Quang, đã và đang được đầu tư, là điểm đến thú vị cho rất nhiều du khách khi tới với thành phố Tuyên Quang xinh đẹp này. Nó như một người con gái xinh đẹp, vẻ đẹp mà khó có hang động nào có được.

4.2
dựa trên 28 đánh giá
5
64.29%
18
4
17.86%
5
3
7.14%
2
2
3.57%
1
1
0%
0

Hình ảnh