Tổ hợp giải trí 93 City

1 reviews
Viết review
93 City là một mô hình bao gồm quán cà phê và khu chơi thiếu nhi được mở trên đường Võ Văn Tần TP Đồng Xoài, với đầy đủ dịch vụ và quang cảnh cực đẹp mắt..

Thông tin cần biết

  • Giá vé: 55.000 VNĐ/ Bé. Miễn phí 1 phụ huynh đi kèm, phụ huynh thứ 2: 10.000 VNĐ/ người.

  • Địa chỉ: 160 Võ Văn Tần, TP Đồng Xoài, Bình Phước

Được khai trương vào những ngày cuối tháng 12/2018, 93 City trở thành địa chỉ quen thuộc của phụ huynh và các bé.
93 City là tổ hợp giải trí dành cho cả gia đình tại Đồng Xoài với 2 phân khu chính: Khu cà phê Gold Coffee cho phụ huynh và khu vui chơi giải trí Carot Garden cho trẻ em.
Vườn Carot được xem là khu vui chơi dành cho trẻ em lớn nhất và hiện đại nhất TP Đồng Xoài. Với diện tích gần 500m2, Carot Garden kết hợp giữa hoạt động vui chơi giáo dục, giải trí và vận động thể chất với các trò chơi đặc sắc mới lạ như hồ bóng khổng lồ, cây đậu thông tầng, đua xe mini, hồ hạt gỗ, siêu thị, hóa trang, khu hướng nghiệp….
Ngoài ra, Carot Garden chuẩn bị đưa vào hoạt động khu vui chơi mạo hiểm trên cao – sasuke nhí vào dịp tết này. Đây là sản phẩm độc quyền của đơn vị thiết kế – thi công khu vui chơi SkyNext.
Được lấy cảm hứng từ những anh chiến sĩ bộ đội Cụ Hồ sẻ dọc Trường Sơn đi cứu nước, Sasuke nhí là sự liên hoàn các thử thách trên cao đậm chất núi rừng Tây Nguyên như cầu dây, cà kheo, ống chui, leo núi, cửa xoay… Các bé phải thật bình tĩnh và gian dạ mới có thể vượt qua được các thử thách, hoàn thành cuộc đua mạo hiểm.
Và dĩ nhiên, quán cà phê Gold Coffee của 93 City sẽ phục vụ các loại nước giải khát, cà phê, sinh tố, đồ ăn vặt… giúp phụ huynh có thể thư giãn nghỉ ngơi và nhìn ngắm các bé sinh hoạt trong khu vui chơi.


Đã cập nhật vào ngày 29/01/2020
5
dựa trên 1 đánh giá
5
100%
1
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
Hình ảnh
avatar