Chi tiết du lịch Khu vui chơi Yoro Chơn Thành...
Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Khu vui chơi Yoro Chơn Thành

Đầu tư khu vui chơi trẻ em đang trở thành xu hướng mạnh mẽ tại nhiều địa phương trên cả nước. Tại Bình Phước cũng vậy, Chơn Thành vừa hoan hỉ có thêm một công trình vui chơi trẻ em mang tên Yoro đã đáp ứng nhu cầu vui chơi cho trẻ em và cư dân địa phương.

Klook.com
| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Tham khảo hành trình chi tiết
Giá khách sạn tại Khu vui chơi Yoro Chơn Thành
Booking.com
Ra đời với tư cách tiên phong trong lĩnh vực giải trí cho trẻ em tại Chơn Thành, Bình Phước, Yoro đã kết hợp hoàn chỉnh giữa mô hình hoạt động thể thao, giải trí dưới nước. 
Đến Yoro, trẻ em trải nghiệm cảm giác được hóa thân thành “công dân” của một lâu đài bằng phao nhiều màu sắc để thỏa sức vui chơi và rèn luyện các kỹ năng xã hội. Đây là phương pháp học tập rèn luyện thể lực, kết hợp thực tiễn rất bổ ích nhằm bổ trợ cho các bài học lý thuyết ở trường học của trẻ.
Một khu vui chơi dưới nước với hai bể bơi lớn đặt trong không gian thiên nhiên trong lành, có nhiều hoạt động thú vị kết hợp giáo dục trẻ vui chơi ngoài trời, gần gũi với thiên nhiên và biết bảo vệ môi trường sống.
Bể bơi gồm có 2 bể riêng biệt, 1 bể có diện tích 100m2, 1 bể có diện tích 500m2 phục vụ cho cả nhu cầu thi đấu và vui chơi cho trẻ em. Hệ thống nhà phao cầu trượt được lắp đặt đã tạo nên một địa điểm vui chơi lý tưởng cho mọi người. Với miền quê Chơn Thành thì công trình này đặc biệt có ý nghĩa khi nó đáp ứng được nhu cầu vui chơi cho tất cả mọi người, đặc biệt là trẻ em.
 
 
Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Khu vui chơi Yoro Chơn Thành
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Khu vui chơi Yoro Chơn Thành

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Giá khách sạn tại Khu vui chơi Yoro Chơn Thành
Booking.com
Location Loading...
Vé tham quan
Vé tham quan (By viator)