Hang Bà Bảy Tuyết

0 reviews Viết review
Hang bà Bảy Tuyết có diện tích rộng và sâu, nằm bên sườn núi Bà Rá. Nơi đây từng là căn cứ của quân và dân ta trong cuộc kháng chiến chống Pháp và Mỹ. Không khí trong hang mát rượi, những tia nắng len lỏi vào hang tạo nên một vẻ đẹp lung linh huyền ảo.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Đỉnh núi Bà Rá, Long Phước, Phước Long, Binh Phuoc, Vietnam

  • Giờ mở cửa: quanh năm

  • Giá vé: miễn phí

Nằm phía sườn Tây núi Bà Rá, hang sâu, rộng có nguồn nước và là nơi ẩn trú của quân, dân ta trong suốt trong hai cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ, hang bà Bảy Tuyết là nơi trú quân và là pháo đài của cách mạng, nhiều cán bộ về đây ở để bám trụ như: đồng chí Nguyễn Văn Thỏa, phó Chủ Tịch UBND Tỉnh Bình phước . . .
Đến với danh thắng này khách du lịch sẽ có dịp hồi tưởng lại những khó khăn, gian khổ của những người chiến sĩ cách mạng thời chống Pháp và chống Mỹ. Từ đó, thêm trân trọng những hy sinh, mất mát của thế hệ cha anh đi trước để đem lại hoà bình thống nhất đất nước như ngày nay.
Hang Bà bảy Tuyết thuộc quần thể sinh thái Bà Rá Thác mơ. Đến với Thị trấn Thác mơ, thật tiếc nếu các bạn bỏ qua điểm tham quan này. Không khí mát rượi, nước suối trong xanh, những tia nắng len lõi qua khe đá vào hang tạo nên sự huyền ảo, uy linh của Hang bà bảy Tuyết.4
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh