Chi tiết du lịch Chùa Đức Hạnh...
Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Chùa Đức Hạnh

Chùa Đức Hạnh tọa lạc tại thôn Phước Sơn, xã Đức Hạnh, huyện Bù Gia Mập, Bình Phước. kiến trúc phần cổng tam quanđược xây bằng đá tảng cùng những họa tiết điêu khắc tượng phật bằng gỗ tinh tế đã làm cho ngôi chùa càng trở nên nổi bậc hơn rất nhiều.

Klook.com
| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Tham khảo hành trình chi tiết
Giá khách sạn tại Chùa Đức Hạnh
Booking.com
Chùa Đức Hạnh được xây dựng từ năm 1969, ban đầu chỉ là một ngôi chùa bình dị khi được xây bằng ván với mái lợp tôn, đồng thời không có người trông coi. Năm 2001, Đại đức Thích Minh Hậu được giáo hội Phật giáo Bình Phước cử đến chùa làm trụ trì. Năm 2008, khi thấy chùa có phần xuống cấp nên sư trụ trì đã cho tu sửa lại, vật liệu xây dựng được lựa chọn là bằng đá. 
Vì thế cổng vào chùa được ghép lại từ những phiến đá cao 5 mét, rộng 10 mét. Đặc biệt thanh đá nằm ngang trên cùng của chiếc cổng có mặt sau khắc chữ Phật lịch 2552. Bước qua cổng tam quan, vào đến khuôn viên sân chùa bên phải là đài Quan Thế Âm được làm hoàn toàn từ đá trắng, cao 3,2m, nặng gần 4 tấn. Tượng Bồ Tát Quán Thế Âm đặt trên bệ trụ đá cao khoảng 3m, nặng gần 3 tấn. Bệ thờ là một khối đá cao 0,8m, đường kính 1m, nặng trên 2 tấn. Trên thân bệ có khắc bánh xe Chuyển pháp luân.
Chánh điện chùa nhỏ nhưng bài trí hết sức tôn nghiêm, trầm mặc với những hoa văn chạm trổ rất tinh tế trên tường. Hai bên trái, phải cửa chính là hai tượng Hộ pháp. Chính giữa tôn trí tượng Phật Thích Ca Mâu Ni cao 2,2m, rộng 1,4m, nặng 400kg.
Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Chùa Đức Hạnh
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Chùa Đức Hạnh

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Giá khách sạn tại Chùa Đức Hạnh
Booking.com
Location Loading...
Vé tham quan
Vé tham quan (By viator)