CẦU 38 BÌNH PHƯỚC

20 reviews
Viết review
Với vị trí thuận lợi và cảnh quan còn mang nhiều nét hoang sơ, quyến rũ, cầu 38 nếu được quan tâm đầu tư một cách hợp lý nơi đây sẽ trở thành một khu du lịch hấp dẫn.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Nằm trên Quốc lộ 14, là ranh giới giữa 2 xã Minh Hưng và Đức Liễu, huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước.

  • Giờ mở cửa: quanh năm

  • Giá vé: không

Nằm trên Quốc lộ 14, ranh giới giữa hai xã Minh Hưng và Đức Liễu huyện Bù Đăng, là vùng ngập nước của lòng hồ Thác Mơ. Từ TP. Đồng Xoài đến Cầu 38 gần 44km.
Nơi đây dần trở thành khu du lịch danh lam thắng cảnh cao cấp, với cảnh quan thơ mộng, hồ nước trong xanh xen lẫn các đảo nhỏ, hòa mình trong bầu không khí mát mẻ, thư thái. Tới đây, các bạn có thể tổ chức cắm trại, câu cá, khám phá vùng ven hồ Cầu 38, làm clip phượt, chụp ảnh “seo-phì”… và thưởng thức các món hương đồng gió nội đậm chất thôn quê Bình Phước.
Từ vị trí địa lý cực kỳ thuận lợi, nơi này chính quyền các cấp đang dự kiến xây dựng thành một khu du lịch phức hợp cao cấp, với cảnh quan thơ mộng, hồ nước trong xanh, đảo nhỏ thấp thoáng trong sương mai, từng đàn cò về sinh sống trú ngụ, chiều chiều thuyền đánh cá từ các nơi về đây cập bến. Khung cảnh thanh bình cho biết trong tương lai không xa chắc chắn nơi này sẽ là một điểm dừng chân lý tưởng của du khách sau những ngày khám phá đường Hồ Chí Minh huyền thoại.Đã cập nhật vào ngày 03/12/2019
4.67
dựa trên 20 đánh giá
5
10%
2
4
5%
1
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
Hình ảnh
avatar