Khu du lịch Phương Nam

6 reviews
Viết review
Khu du lịch Phương Nam nằm ở Bình Dương là một trong những khu du lịch thiên nhiên tuyệt vời nhất ở Việt Nam . Nó thu hút du khách cả trong và ngoài nước bởi vẻ đẹp đồng quê ,làng quê trữ tình Việt Nam .
Thông tin cần biết
  • Giá vé: Miễn phí

  • Địa chỉ: 15/12 khu phố Trung, Vĩnh Phú, Thuận An, Bình Dương

Khu du lịch Phương Nam nằm tại Bình Dương là một địa điểm thu hút du khách ,bởi nó mang đến cho người tham quan một cảm giác bình yên khi trở về làng quê Việt Nam mộc mạc, giản dị và thanh bình.
Ngay từ lối đi vào đầu tiên thì hình ảnh lũy tre, khóm trúc rợp bóng trên những lối đi đã mang đến nét gì đó thân thương, bình dị và gần gũi. Tiếp đến là hình ảnh những ngôi nhà cổ kính được làm bằng gỗ hiện ra hòa cùng tiếng chim hót phía trên tán cây cao cũng phần nào tái hiện lại rất rõ miền quê Việt Nam vô cùng đậm nét.
Đến với Phương Nam là đến với những cội nguồn dân tộc Việt mà có thể những thế hệ trẻ chưa bao giờ có cơ hội trải nghiệm thực tế. Đó là điểm vô cùng đặc sắc khi tái hiện lại tất cả những hình ảnh ấy tại nơi này.
Ngay từ lối đi vào đầu tiên thì hình ảnh lũy tre, khóm trúc rợp bóng trên những lối đi đã mang đến nét gì đó thân thương. Đến với Phương Nam là đến với những cội nguồn dân tộc Việt mà có thể những thế hệ trẻ chưa bao giờ có cơ hội trải nghiệm thực tế.


Đã cập nhật vào ngày 15/03/2020
4.17
dựa trên 6 đánh giá
5
33.33%
2
4
50%
3
3
16.67%
1
2
0%
0
1
0%
0
Hình ảnh
avatar