Chi tiết du lịch Làng chài Hải Minh - Quy Nhơn...
Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Làng chài Hải Minh - Quy Nhơn

làng chài Hải Minh Quy Nhơn được ví như một ngôi làng nhỏ nằm trên bán đảo Phương Mai của thành phố Quy Nhơn, du khách ghé thăm làng chải Hải Minh chắc hẳn sẽ có cơ hội nhìn ngắm bức tượng Trần Hưng Đạo cùng khung cảnh núi non sông nước ở nơi này.

Klook.com
| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Tham khảo hành trình chi tiết
Giá khách sạn tại Làng chài Hải Minh - Quy Nhơn
Booking.com
Hải Minh là một làng chài nhỏ nằm trên bán đảo Phương Mai thuộc khu vực 9, phường Hải Cảng, thành phố Quy Nhơn. Đây là một trong số ít làng chài ở Quy Nhơn được khá nhiều khách du lịch biết tới và ghé thăm.
 
Bán đảo Phương Mai như một bình phong khổng lồ tọa lạc ở phía biển ôm trọn thành phố Quy Nhơn. Không chỉ có biển, bán đảo Phương Mai có những núi đá trùng điệp từng là vị trí quan trọng , là nơi ghi nhiều chiến công của vị anh hùng áo vải Quang Trung Nguyễn Huệ.
 
Du lịch Hải Minh Quy Nhơn, du khách có thể khám phá những địa điểm nổi tiếng ở đây như núi Đá Đen, hải đăng Phước Mai và đặc biệt nhất là tượng đài Hưng Đạo Vương Trần Quốc Tuấn. 
 
Làng Chài Hải Minh Quy Nhơn đúng rất thích hợp cho những du khách thích khám phá. Đến du lịch ở đây, bạn còn có có hội chinh phục núi Đá Đen ở phía bên trên tượng đài. Những dốc núi cây nối cây kích thích người chinh phục. Đứng trên đỉnh núi Đá Đen, bạn có thể ngắm thành phố bao quát bốn phía; thấy cây cầu Thị Nại nối liền Quy Nhơn với Nhơn Lý, thấy Cù Lao Xanh êm đềm biển lặng,….Tại núi Đá Đen còn có dấu tích của Trường Lũy xưa với nhiều giá trị văn hóa lịch sử.Phong cảnh hoang sơ, núi non trùng điệp, sóng biển vỗ rì rào hứa hẹn sẽ đem đến cho du khách những trải nghiệm thú vị khi khám phá làng chài Hải Minh Quy Nhơn.
 
Cách di chuyển đến làng chìa Hải Minh Quy Nhơn:
Để đến được làng chài Hải Minh, du khách sẽ di chuyển đến cửa Hàm Tử quen thuộc của thành phố Quy Nhơn để mua vé tàu. Tàu ở đây chạy khá nhanh và đoạn đường đến với Hải Minh cũng không xa, bạn sẽ chỉ mất khoảng 15 phút là cập bến tàu ở phía làng chài.
 
 
 
Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Làng chài Hải Minh - Quy Nhơn
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Làng chài Hải Minh - Quy Nhơn

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Giá khách sạn tại Làng chài Hải Minh - Quy Nhơn
Booking.com
Location Loading...
Vé tham quan
Vé tham quan (By viator)