Công viên FLC Zoo Safari Park - Quy Nhơn

68 reviews Viết review

Nếu bạn đang lên kế hoạch cho chuyến du lịch Quy Nhơn thì đừng quên Công Viên FLC Zoo Safari – Công viên động vật hoang dã đầu tiên tại Quy Nhơn và là điểm đến thu hút du khách trong nước và quốc tế.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Khu số 4, KDL Biển Nhơn Lý, Tp. Qui Nhơn, Bình Định, Việt Nam

  • Giờ mở cửa: Tất cả các ngày trong tuần .

  • Giá vé: người lớn là 80.000 đồng/vé, trẻ em 60.000 đồng/vé,

Vườn thú FLC Zoo Safari chính thức đi vào hoạt động tháng 3/2017 và nhanh chóng trở thành địa điểm “hot” của du khách thập phương, bởi bạn có thể nhìn ngắm trực tiếp không gian sống của vô vàn loài thú khác nhau.
Vườn thú FLC Zoo Safari toạ lạc ở khu du lịch biển Nhơn Lý, thành phố Quy Nhơn được xây dựng trên diện tích 38.5 ha, thiết kế theo mô hình Safari bảo tồn và gìn giữ hơn 1000 động vật quý hiểm như: Gấu, đà điểu, hươu sao, lạc đà, vượn, thiên nga… đã được cấp giấy chứng nhận. Bạn sẽ choáng ngợp và thích thú trước hệ thống và quy mô của công viên này.
Du khách ngỡ như lạc vào khu rừng của cỏ cây hoa lá và muôn loài động vật sinh sống. Công viên được thiết kế một cách tỉ mỉ, khéo léo mang đến một không gian hoà hợp thiên nhiên. Bạn sẽ được chiêm ngưỡng và gần gũi hơn cũng như được trải nghiệm môi trường sống của các loài động vật hoang dã tự nhiên.
Bảo tồn và gìn giữ hơn 1000 động vật quý hiểm như: Gấu, đà điểu, hươu sao, lạc đà, vượn, thiên nga… đã được cấp giấy chứng nhận
Zoo Safari Park là môi trường tuyệt vời cho các em nhỏ cùng với gia đình có những giây phút trải nghiệm tuyệt vời từ tham quan công viên cho đến tham gia các trò chơi bổ ích, chắc chắn sẽ là những kỷ niệm không bao giờ quên.
Ngoài ra, Zoo Safari Park còn có nhiều hoạt động trò chơi giải trí với giá chỉ từ 30.000 đồng – 50.000 đồng/lượt như: Xe đạp đôi, chèo thuyền Kayak hay thuê lều trại picnic cùng người thân và bạn bè mang lại cho du khách cảm giác thoải mái, vui vẻ sau những áp lực mệt mỏi của cuộc sống. Nơi đây còn có nhiều gian hàng bán đồ lưu niệm, khu nhà hàng và một số quán ăn nhanh phục vụ cho du khách ghé đến tham quan. Đừng quên cầm theo bản đồ khi khám phá công viên Zoo Safari nhé!
Du lịch Quy Nhơn, chiêm ngưỡng vườn thú lớn nhất Đông Nam Á thì việc gì bạn phải đi đâu xa nữa.

1.5
dựa trên 68 đánh giá
5
25%
17
4
4.41%
3
3
1.47%
1
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh