You and Me Coffee Vũng Tàu

0 reviews
Viết review

Địa chỉ: 48 Trần Hưng Đạo, phường 1, Vũng Tàu.

Nước ngon, quán đẹp, thích hợp sống ảo là những từ mà có thể nói khái quát về quán You and Me Coffee ở Vũng Tàu. Quán có kiểu trang trí khá đẹp. Có tầng trên view nhìn xuống phố đẹp, chụp hình lên ảo diệu và deep lắm nhé.

Thông tin cần biết
  • Địa chỉ: 48 Trần Hưng Đạo, phường 1, Vũng Tàu

hình ảnh

Nước ngon, quán đẹp, thích hợp sống ảo là những từ mà có thể nói khái quát về quán You and Me Coffee ở Vũng Tàu. Quán có kiểu trang trí khá đẹp. Có tầng trên view nhìn xuống phố đẹp, chụp hình lên ảo diệu và deep lắm nhé. Không gian quán thoáng, gồm trệt và lầu. Bên ngoài trang trí dây đèn vàng, buổi tối nhìn khá ấm cúng.

hình ảnh

hình ảnh

Ở đây có nhiều góc để các bạn có thể chụp hình tự sướng. Hoặc cũng có thể tổ chức một buổi tiệc sinh nhật. Hoặc một ngày lễ kỷ niệm nào đó ngay tại không gian này. Được trang trí theo kiểu nhẹ nhàng, gần gũi, lấy gam màu trắng và đen làm chủ đạo. Quán You and Me Coffee toát lên ít nhiều sự sang trọng.

hình ảnh

hình ảnh

hình ảnh

Nước uống cũng đa dạng, cà phê không phải là lựa chọn duy nhất ở quán. Bên cạnh đó còn có rất nhiều món nước hấp dẫn như soda các vị, trà hoa quả nhiệt đới, cocktail sang chảnh. Về phần phục vụ thì có thể thấy nhân viên niềm nở, quán rộng và đông khách phục vụ chu đáo và nhanh

hình ảnh

  • Địa chỉ: 48 Trần Hưng Đạo, phường 1, Vũng Tàu
  • Giờ mở cửa: 7h00 – 23h00
  • Giá tham khảo: Khoảng 35.000 VNĐ – 80.000 VNĐ

Đã cập nhật vào ngày 09/12/2021
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
Hình ảnh
avatar