Suối Rao Ecolodge

0 reviews
Viết review

Địa chỉ: Xuân Sơn - Đá Bạc, Thôn 2, Châu Đức, Bà Rịa - Vũng Tàu.

Suối Rao Ecolodge nằm giữa vùng sơn cước có địa hình đồi núi liên tục 3 mặt là rừng, cùng với dòng suối uốn lượn trải dài bắt nguồn từ ngọn núi Sò chạy thẳng ra Hồ hạ lưu Suối Rao, rất thích hợp cho nghỉ dưỡng, thanh lọc cơ thể

Thông tin cần biết
 • Địa chỉ: Xuân Sơn - Đá Bạc, Thôn 2, Châu Đức, Bà Rịa - Vũng Tàu

hình ảnh

Suối Rao Ecolodge nằm giữa vùng sơn cước có địa hình đồi núi liên tục 3 mặt là rừng, cùng với dòng suối uốn lượn trải dài bắt nguồn từ ngọn núi Sò chạy thẳng ra Hồ hạ lưu Suối Rao. Nơi đây đất đai màu mỡ làm cho cây cối tốt tươi đem lại cho thiên nhiên một màu xanh mướt. Đến Suối Rao Ecolodge bạn sẽ có 3 cung đường để trải nghiệm để đến một thung lũng. Địa hình của nơi đây cũng là các quả đồi không bằng phẳng như đất ruộng, chúng ta được hấp dẫn bởi những vạt đồi Thông cao hơn 20m tạo cảnh quan giống như Đà Lạt thu nhỏ. Không gian tĩnh mịch nghe rõ tiếng chim hót đa dạng âm thanh.

hình ảnh

hình ảnh

hình ảnh

Đúng theo nghĩa của Suối Rao Ecolodge, đây là vùng sinh thái biệt lập,đa dạng sinh học với thảm thực vật phong phú nhất miền Đông Nam Bộ, hoa nở 4 mùa, hồ sen đầy cá và các Bungalow được thiết kế bằng vật liệu thân thiện với môi trường mang hồn cốt Việt xưa, được du khách nước ngoài thích thú. Thức ăn rau củ quả sạch không sử dụng thuốc bảo quản, không khí trong lành được thanh lọc bởi rừng Thông, Tùng, Long não (3 loại cây tiết ra Phitonxit thanh lọc không khí tốt nhất). Bạn có thể ngồi Thiền, đi dạo trong các khu vực với các lối đi bằng đá dậm bước lên đồi xuống dốc dưới những tán cây râm mát và hoa nở dọc lối đi.

hình ảnh

hình ảnh

hình ảnh

Nơi đây còn có thể kiến tạo không gian cho các hội nghị cảnh quan môi trường bởi bản thân nó đã là một kiểu mẫu kiến trúc cảnh quan, là nơi để các nhà khoa học nghiên cứu về thực vật và cảnh quan. Các biệt thự nghỉ dưỡng được xây dựng với ý đồ tạo thành một khu nghỉ dưỡng thanh lọc cơ thể, tái tạo sức khỏe cao cấp cho người cao tuổi, giới thượng lưu và được kết nối với vùng du lịch ven biển Hồ Tràm (cách 27 km) và suối nước nóng Bình Châu (cách 34 km). Lưu trú tại đây để hoà mình với thiên nhiên và du khách vẫn có thể đi tắm biển hay tắm nước nóng mỗi ngày chỉ với 30 phút xe đưa đón.

hình ảnh

hình ảnh

Với nhũng lối nhỏ đi dạo bằng đá dậm bước, du khách có thể thả hồn mình vào từng bước chân, lắng nghe và cảm nhận bầu không khí thiên nhiên thoáng đãng, mát mẻ, thưởng thức tiếng chim rừng kêu, suối chảy, ngắm hoa, thảm cỏ, cây xanh và cảnh quan tự nhiên tuyệt đẹp, giúp có những giây phút hòa mình vào thiên nhiên thư giãn.

hình ảnh

hình ảnh

Ecolodge nằm sát khu vực bìa rừng, có các cung đường đạp xe vào rừng tuyệt đẹp và yên tĩnh. Ngoài ra du khách khi đến với Suối Rao Ecolodge còn được trải nghiệm những hoạt động sau:

 • Trải nghiệm cung đường xuyên rừng phòng hộ Xuân Sơn
 • Tham quan đồi thạch anh
 • Ngắm nhìn đồi hoa Anh Đào Miến Điện (Tháng 4)
 • Tham gia hái những sản phẩm rau sạch, trái cây và thực phẩm sạch tự sản xuất có hơn 20 loại khác nhau
 • Trải nghiệm văn hóa dân tộc Chăm, văn hóa dân tộc Châu Ro
 • Văn hóa trà đạo Việt Nam
 • Biểu nhạc cụ dân tộc : Đàn tơ rưng, đàn đá, đàn tranh…bằng ban nhạc dân tộc chuyên nghiệp
 • Thiền, thải độc cơ thể, ăn thực dưỡng với sự hướng dẫn của GS. TS . Bác Sỹ Trần Thị Bay, trưởng khoa Đông Y- ĐH Y Dược Tp HCM và các nhà nghiên cứu ẩm thực Việt Nam.
 • Đốt lửa trại sinh hoạt ca hát vào ban đêm với các loại nhạc cụ guitar, trống, kèn sacxophone.
 • Thư giãn với hồ bơi nước nóng và hồ bơi nước lạnh

hình ảnh

Địa chỉ: Xuân Sơn - Đá Bạc, Thôn 2, Châu Đức, Bà Rịa - Vũng Tàu

Điện thoại: 0254 3834 146

Đã cập nhật vào ngày 18/01/2022
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
Hình ảnh
avatar