Sơn Đăng cafe - Vũng Tàu

0 reviews
Viết review

Địa chỉ: 28A Hải Đăng, P. 2, Tp.Vũng Tàu, Vũng Tàu.

Đây chính là quán cafe có view đẹp nhất Vũng Tàu. Từ đây bạn có thể ngắm thành phố từ trên cao cực đẹp, xa xa là biển với màu xanh biết, chiều chiều trời se lạnh giống cảm giác như đang ở Đà Lạt, rất thú vị.

Thông tin cần biết
  • Địa chỉ: 28A Hải Đăng, P. 2,  Tp.Vũng Tàu, Vũng Tàu

hình ảnh

Đây chính là quán cafe có view đẹp nhất Vũng Tàu. Từ đây bạn có thể ngắm thành phố từ trên cao cực đẹp, xa xa là biển với màu xanh biết, chiều chiều trời se lạnh giống cảm giác như đang ở Đà Lạt, rất thú vị. Nước ở đây tầm 35k/ly, nhân viên thân thiên, view đẹp, chẳng có lí do gì để từ chối nơi này nhỉ.

hình ảnh

hình ảnh

Về đêm ngồi đây lại càng thơ mộng và lãng mạn hơn nha. Ngồi thả hồn theo mây gió, hít không khí trong lành, với một ly cà phê nóng thì còn gì bằng. Quán có 10 không gian riêng biệt hơn 1.500m2. Bạn có thể xoãi mình thư thái ngắm cảnh với khu sảnh võng, sảnh ghế bố, sảnh gỗ, sảnh ghế cao.. xung quanh cây xanh um tùm..cộng thêm cách trang trí hài hòa, thoáng mát.

hình ảnh

Ghé qua Sơn ĐăngCafe, bạn có thể nghỉ ngơi, trò chuyện và thưởng thức nhiều món thức uống ngon như cafe, sinh tố, trái cây, các loại trà, kem có giá từ 26k - 75k, mức giá hơi cao nhưng bù lại khung cảnh quá ư là đã.

hình ảnh

Hướng dẫn đường đi:

Để đến được đây, Từ đường Hạ Long rẽ vào đường lên núi, Hải Đăng khoảng 500m và từ quán đến ngọn hải đăng chỉ cần di chuyển thêm 200m nữa là tới. Đường dẫn lên Sơn Đăng Quán rất đẹp, nằm uốn lượn bên triền núi, nơi có những loài cây nhiệt đới chen vách đá tỏa bóng mát xuống lối đi.

hình ảnh

hình ảnh

  • Địa chỉ: 28A Hải Đăng, P. 2, Tp.Vũng Tàu, Vũng Tàu
  • Giờ mở cửa: 06:00 - 22:00
  • Giá tham khảo: 25.000đ - 50.000đ

Đã cập nhật vào ngày 09/12/2021
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
Hình ảnh
avatar