Soho Coffee - Vũng Tàu

0 reviews
Viết review

Địa chỉ: 66 Hạ Long, Phường 2, Thành phố Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu

Soho Coffee Vũng Tàu là cái tên được nhắc đến nhiều nhất thời gian qua, với vị trí đắc địa nằm trên con đường Hạ Long đẹp nhất nhì phố biển, nơi đây thu hút khá nhiều bạn trẻ đền check-in.

Thông tin cần biết
  • Địa chỉ: 66 Hạ Long, Phường 2, Thành phố Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu

hình ảnh

Soho Coffee Vũng Tàu là cái tên được nhắc đến nhiều nhất thời gian qua, với vị trí đắc địa nằm trên con đường Hạ Long đẹp nhất nhì phố biển, nơi đây thu hút khá nhiều bạn trẻ đến check-in.

Xem thêm: 11 quán Café Vũng Tàu có view đẹp, check-in sống ảo cực chất

cafe soho vũng tàu

Không gian Soho Coffee ở Vũng Tàu

Quán được bao phủ bởi 2 tone màu chính: trắng - xanh, mang đậm nét của “biển xanh, nắng vàng”, tạo cảm giác vô cùng mát mẻ, cùng với không gian được thiết kế mở, thoáng đãng view nhìn thẳng ra biển tuyệt đẹp. Vì vậy, có thể dễ dàng hiểu vì sao quán cà phê Vũng Tàu này lại hot đến vậy.

quán cà phê soho vũng tàu

hình ảnh

Soho tọa lạc ngay trên đường Hạ Long – con đường hot nhất thành phố Vũng Tàu. Vị trí này giúp Soho trở nên nổi bật và giúp thực khách dễ dàng tìm kiếm. Bên ngoài Soho nổi bật với sắc trắng tinh tế khiến ai đi qua cũng phải ngoái nhìn. Đặc biệt, mặt tiền của quán hướng ra biển nên có view cực đẹp và ấn tượng. Đây cũng chính là lý do vì sao giới trẻ yêu thích Soho Coffee Vũng Tàu đến vậy.

hình ảnh

hình ảnh

hình ảnh

Soho Coffee Vũng Tàu gây ấn tượng đầu tiên với không gian vô cùng thoáng đãng và hút mắt. Bên ngoài quán toàn bộ là sắc trắng đầy trang nhã và lung linh dưới ánh nắng mặt trời. Bên trong quán được bao phủ xen kẽ giữa 2 sắc trắng – xanh vô cùng mát mẻ và ấn tượng. Đáng chú ý hơn, bàn ghế ở Soho cũng được bày biện, sắp xếp vô cùng bắt mắt với nhiều phong cách khác nhau. Vì vậy mà dù ngồi ở vị trí nào trong quán bạn vẫn sẽ có được tấm hình “ảo tung chảo”.

hình ảnh

Ngoài ra lại có những góc nhỏ khiến bạn như đang ở đất nước Nhật Bản xa xôi. Nói tóm lại, mỗi ngóc ngách ở Soho đều có thể tạo nên những bức ảnh sống ảo “triệu like” và khiến bạn trông cool ngầu chẳng khác gì các hot blogger trên Instagram.

hình ảnh

hình ảnh

  • Địa chỉ: 66 Hạ Long, Phường 2, Thành phố Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu

  • Giờ mở cửa: 06:00 – 22:30

Đã cập nhật vào ngày 19/12/2023
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
Hình ảnh
avatar