Ô Cấp cafe - Vũng Tàu

0 reviews
Viết review

Địa chỉ: 90A Hạ Long, P. 2, Tp.Vũng Tàu, Vũng Tàu.

Ô Cấp là một trong những quán cafe tụ họp đông vui nhất ở Vũng Tàu, bởi đến đây bạn không chỉ ngắm biển từ trên cao, hưởng không khí trong lành, mà giá cả ở đây cũng khá bình dân nên được rất nhiều bạn trẻ chọn lựa.

Thông tin cần biết
  • Địa chỉ: 90A Hạ Long, P. 2,  Tp.Vũng Tàu, Vũng Tàu

hình ảnh

Ô Cấp là một trong những quán cafe tụ họp đông vui nhất ở Vũng Tàu, bởi đến đây bạn không chỉ ngắm biển từ trên cao, hưởng không khí trong lành, mà giá cả ở đây cũng khá bình dân nên được rất nhiều bạn trẻ chọn lựa.

Café Ô Cấp luôn nằm trong top những quán café ở Vũng Tàu có view đẹp nhìn ra biển. Nhắc đến tên quán café Ô Cấp thì khách du lịch và người dân địa phương ai cũng biết vì quán rất nổi tiếng. Quán nằm trên đường Hạ Long, tại số 90A Hạ Long, P.2, TP. Vũng Tàu.

hình ảnh

Trên đường Hạ Long có nhiều quán café ven biển nhưng không quán café nào sở hữu tầm nhìn ra biển Vũng Tàu đẹp như café Ô Cấp. Đó là lý do vì sao quán lúc nào cũng đông đúc thực khách ngồi ngắm cảnh biển và thưởng thức café.

Để lên được những dãy ghế ngồi cao hơn, du khách sẽ phải di chuyển qua những lối đi bằng đá, hai bên phủ cỏ và trồng rất nhiều cây cho bóng mát. Ngoài hai bên lối đi, những cây này còn được trồng nhiều ở các vị trí đặt bàn, ghế phục vụ du khách, nhờ vậy mà không gian quán luôn thoáng mát.

hình ảnh

Nếu như 2 dãy ghế ngồi trên cao đã hết bàn, du khách đừng ngại chọn ngồi ở dãy ghế phía dưới vì chỗ ngồi nào trong quán cũng có góc nhìn rất đẹp ra biển Vũng Tàu. Đó cũng là lý do vì sao nhiều du khách bình chọn Café Ô Cấp là một trong những quán café lãng mạn ở Vũng Tàu.

hình ảnh

Cảm giác được ngồi thưởng thức ly café nóng ấm và ngắm cảnh biển từ trên cao rất thú vị. Những cơn gió thổi trực tiếp từ biển vào càng khiến du khách ngồi trong quán cảm thấy vô cùng thoải mái, dễ chịu. Ngoài ngắm cảnh biển, du khách còn thích thú check – in tại chỗ, chụp ảnh bên lối đi lên, xuống hay chụp ảnh biển Vũng Tà.

hình ảnh

Thời điểm quán đông khách nhất là lúc 7h sáng và 17h tối. Ngoài 2 thời điểm trên, vào các khoảng thời gian khác trong ngày, quán cũng thu hút nhiều lượt khách đến uống café, ngắm cảnh biển. Những ngày cuối tuần (Thứ 7 và Chủ Nhật) quán rất đông khách nên du khách phải đến sớm để có chỗ ngồi ngắm cảnh biển.

hình ảnh

Hướng dẫn đường đi: Từ quảng trường Bãi Sau, du khách di chuyển theo đường Thùy Vân hướng ra Mũi Nghinh Phong, sau đó rẽ vào đường Hạ Long. Du khách tiếp tục đi thẳng theo đường Hạ Long qua Bãi Dứa khoảng 300m là thấy quán café Ô Cấp.

  • Địa chỉ: 90A Hạ Long, P. 2, Tp.Vũng Tàu, Vũng Tàu
  • Giờ mở cửa: 06:00 - 23:00
  • Giá tham khảo: 20.000đ - 66.000đ

Đã cập nhật vào ngày 09/12/2021
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
Hình ảnh
avatar