Nhà úp ngược

143 reviews Viết review
Vũng Tàu vốn là địa điểm du lịch quen thuộc của các bạn trẻ Sài Gòn, các địa điểm biển, núi, danh lam thắng cảnh đã trở nên quá quen thuộc thì bạn đã từng nghe đến cái tên nhà úp ngược ở Vũng Tàu chưa? Nơi đó sẽ là địa điểm tuyệt vời và cực thú vị dành cho các bạn. Bạn sẽ thấy thế nào khi mọi thứ trong căn nhà đều bị đảo ngược với tầm mắt. Hãy tìm đến nhà úp ngược để cảm nhận nhé

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: 66 Cô Giang, Phường 4, Thành phố Vũng Tầu, Bà Rịa - Vũng Tàu, Việt Nam

  • Giờ mở cửa: 06:00–22:00

  • Giá vé: 40.000đ

Ý tưởng úp ngược đã quá quen thuộc trên toàn thế giới, các kiến trúc sư đã tận dụng sự độc đáo này vào các tòa nhà, công trình, quán xá… đều thu hút được rất nhiều du khách tìm đến.
Ở Việt Nam mới có mô hình cafe úp ngược ở Sài Gòn rất đặc biệt và sau đó đã có thêm nhà úp ngược ở Vũng Tàu cũng thu hút được cực nhiều du khách tò mò tìm đến.

Mô hình Nhà Úp Ngược Vũng Tàu là một tòa nhà cao 3 tầng, gồm khu vực tham quan và quán cà phê. Khu vực tham quan có 7 phòng chụp với các chủ đề khác nhau như: phòng ngủ, phòng tắm, phòng bếp…, mỗi phòng có khoảng 4 góc chụp ảnh khác nhau, các căn phòng đều được trang trí với màu sắc và nội thất hài hòa cân xứng.

Khu nhà úp ngược xây dựng mất 3 tháng và được mở cửa khai trường từ đầu năm 2017. Tất cả những đồ vật trong khu nhà úp ngược đều phải lựa chọn kĩ lưỡng với tiêu chí nhẹ nhưng có khung chắc chắn để làm điểm nhìn cố định bởi kiến trúc úp ngược phải được đảm bảo an toàn. Không gian bên ngoài ngôi nhà này đã có một diện mạo khá ấn tượng, nhưng lạc bước vào bên trong, bạn còn bất ngờ hơn với tất cả đồ nội thất trong nhà đều đảo ngược. Mọi thứ cứ như bị hút hết trên trần nhà, có những vật lơ lửng giữa không trung cực kỳ thú vị và lạ mắt. Bạn sẽ bước đi trên mái nhà thay vì sàn nhà và đồ nội thất sẽ lửng lơ ở phía trên. Dù có nhiều nội thất treo ngược nhưng bạn có thể hoàn toàn yên tâm dạo chơi và khám phá ngôi nhà bởi những món nội thất này đều đã được đính chặt vào “sàn nhà” bởi hệ thống đinh, vít, keo dán đặc biệt.


3.4
dựa trên 143 đánh giá
5
41.26%
59
4
13.99%
20
3
4.2%
6
2
4.2%
6
1
2.1%
3

Hình ảnh

Nguyễn Phước Thịnh 2019-06-24 10:29:34

cũng được
giống cafe Up ở Sài Gòn nè.
đến đây chụp hình đồ cũng vui :)) mà đi với bạn bè là vui nhất.

Trả lời