Lan Rừng cafe - Vũng Tàu

0 reviews
Viết review

Địa chỉ: 3 - 6 Hạ Long, Bãi Dứa, Tp. Vũng Tàu, Vũng Tàu.

Với những ai từng đến thành phố biển Vũng tàu thì chắc hẳn sẽ không xa lạ với cái tên : Lan Rừng. Đây không chỉ là resort, spa, hay nhà hàng mà còn là một quán cafe với view tuyệt đẹp để ngắm biển.

Thông tin cần biết
  • Địa chỉ: 3 - 6 Hạ Long, Bãi Dứa, Tp. Vũng Tàu, Vũng Tàu

Với những ai từng đến thành phố biển Vũng Tàu thì chắc hẳn sẽ không xa lạ với cái tên: Lan Rừng. Đây không chỉ là resort, spa, hay nhà hàng mà còn là một quán cafe với view tuyệt đẹp để ngắm biển. Lan Rừng nằm sát biển, ngồi ngâm nhi ly cà phê, nghe tiếng sóng vỗ, gió mát rười rượi khiến bất cứ ai đến đây cũng hài lòng.

hình ảnh

Nhắc đến Lan Rừng Resort & Spa Vũng Tàu thì khách du lịch Vũng Tàu nào cũng biết vì khu Resort này vô cùng nổi tiếng. Khu Resort này tọa lạc tại số 03 – 06 đường Hạ Long, TP. Vũng Tàu. Để đến Resort, du khách có thể di chuyển theo hướng Quảng Trường Bãi Sau qua tượng chúa Kito dang tay ở núi Tao Phùng, rồi đi tiếp qua Mũi Nghinh Phong đến đường Hạ Long là thấy cổng vào Lan Rừng Resort.

hình ảnh

Quán café Lan Rừng nằm trong khu vực Sea Side, thuộc Lan Rừng Resort & Spa Vũng Tàu. Vị trí tuyệt đẹp bên đường bờ biển Vũng Tàu cùng với thiết kế nội thất có nhiều tiểu cảnh cây xanh, vườn lan biến Lan Rừng Café trở thành một trong những quán café hấp dẫn du khách bậc nhất TP. Vũng Tàu.

hình ảnh

Lan Rừng cafe với đội ngũ nhân viên rất thân thiện, đồ ăn và nước đều pha khá ngon, tuy nhiên giá hơi cao một tí nha.

Thật khó có thể tìm thấy 1 quán café có được nhiều phong cảnh đẹp để chụp ảnh như Lan Rừng Café ở Vũng Tàu. Không chỉ có thiết kế bên trong quán đẹp mà con đường dẫn vào quán cũng vô cùng đẹp. Con đường gồm những bậc thang bằng đá hoa cương, hai bên là 2 hàng sứ cao lớn. Tại đây, du khách rất dễ dàng tìm được những tấm ảnh check – in “sống ảo” hết sức tuyệt vời.

hình ảnh

Đặt chân vào Lan Rừng Café, điều đầu tiên khiến du khách thích thú nhất là dãy bàn ghế bằng kính tinh tế đậm chất Âu đặt ngay sát hàng rào hướng biển. Không khi nào dãy bàn ghế này vắng khách, kể cả buổi sáng và chiều tối.

Trong lúc thưởng thức café, nhiều du khách còn tìm và chụp được những bức ảnh view biển “cực chất” với nền là Mũi Nghinh Phong ở xa xa. Chỉ khi khu vực này không có chỗ ngồi nữa thì du khách mới chịu dời qua các dãy bàn khác bên trong.

hình ảnh

Khoảng thời gian quán đông khách nhất là từ 17h – 20h. Du khách đến đây lúc này chủ yếu để uống café và ngắm hoàng hôn. Khung cảnh Lan Rừng Café buổi tối là lãng mạn nhất. Vào lúc này, khu vực bên trong Lan Rừng Café được bao trùm trong ánh đèn vàng mờ ảo giống như xứ cổ tích châu Âu.

Địa chỉ: 3 - 6 Hạ Long, Bãi Dứa, Tp. Vũng Tàu, Vũng Tàu

Giờ mở cửa: 09:00 - 23:00

Đã cập nhật vào ngày 09/12/2021
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
Hình ảnh
avatar