Chi tiết du lịch Đi Bụi Camping...
Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Đi Bụi Camping

Địa chỉ: Phước Thuận (Xuyên Mộc, Bà Rịa - Vũng Tàu). Đi Bụi Camping cũng là điểm đến tương đối gần thành phố và phù hợp để giới trẻ nghỉ ngơi cuối tuần. Tại đây, bạn có thể chọn tự dựng lều hoặc sử dụng lều dịch vụ. Lều to, thoáng và được trang trí kiểu vintage ấm cúng nên bạn có thể yên tâm về những tấm ảnh "sống ảo" chất lượng.

| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh

Đi Bụi Camping cũng là điểm đến tương đối gần thành phố và phù hợp để giới trẻ nghỉ ngơi cuối tuần. Hiện tại, chi phí cho 2 ngày một đêm trải nghiệm dao động từ 799.000 đồng đến 999.000 đồng tùy số lượng du khách. Để đến Đi Bụi Camping, bạn cần di chuyển tự túc đến khu du lịch Hải Thuận. Nhân viên sau đó sẽ đón và đưa bạn vào bãi cắm trại.

Tại đây, bạn có thể chọn tự dựng lều hoặc sử dụng lều dịch vụ. Lều to, thoáng và được trang trí kiểu vintage ấm cúng nên bạn có thể yên tâm về những tấm ảnh "sống ảo" chất lượng.

Đến với Đi Bụi Camping các bạn sẽ được hòa mình vào và checkin lều với phong cách cổ điển Châu Âu với chất liệu chống thấm nước hoàn toàn. Được đặt cho danh hiệu lá phổi xanh của Vũng Tàu, Hồ Tràm được thiên nhiên ưu ái rất nhiều với bãi cát trắng, hàng cây dương phủ đều và trải dài bờ biển. Cắm trại "Camping" là một kiểu du lịch hòa mình với thiên nhiên rất được bạn trẻ yêu thích vì sự trong lành và vẻ đẹp tự nhiên.

Menu tiệc ngoài trời có hải sản, thịt nướng và trái cây. Phía Đi Bụi Camping cũng chuẩn bị quầy bánh kẹo, bàn ghế, nước ngọt và đá miễn phí cho khách hàng. Một buổi chiều tắm biển Hồ Tràm, ngắm hoàng hôn, thưởng thức dừa tươi hay ly cocktail mát lạnh là những gì bạn sẽ được trải nghiệm. Khung cảnh bình yên, thơ mộng trái ngược với sự xô bồ hàng ngày sẽ giúp bạn làm mới tinh thần ít nhiều.

  • Địa chỉ: Phước Thuận (Xuyên Mộc, Bà Rịa - Vũng Tàu)
  • Chi phí: Từ 799.000 đồng
Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Đi Bụi Camping
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Đi Bụi Camping

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá
Location Loading...
Vé tham quan

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Location Loading...
Vé tham quan