Đi Bụi Camping

1 reviews
Viết review

Địa chỉ: Phước Thuận (Xuyên Mộc, Bà Rịa - Vũng Tàu).

Đi Bụi Camping cũng là điểm đến tương đối gần thành phố và phù hợp để giới trẻ nghỉ ngơi cuối tuần. Tại đây, bạn có thể chọn tự dựng lều hoặc sử dụng lều dịch vụ. Lều to, thoáng và được trang trí kiểu vintage ấm cúng nên bạn có thể yên tâm về những tấm ảnh "sống ảo" chất lượng.

Thông tin cần biết
  • Địa chỉ: Phước Thuận (Xuyên Mộc, Bà Rịa - Vũng Tàu).

hình ảnh

Đi Bụi Camping cũng là điểm đến tương đối gần thành phố và phù hợp để giới trẻ nghỉ ngơi cuối tuần. Hiện tại, chi phí cho 2 ngày một đêm trải nghiệm dao động từ 799.000 đồng đến 999.000 đồng tùy số lượng du khách. Để đến Đi Bụi Camping, bạn cần di chuyển tự túc đến khu du lịch Hải Thuận. Nhân viên sau đó sẽ đón và đưa bạn vào bãi cắm trại.

hình ảnh

hình ảnh

Tại đây, bạn có thể chọn tự dựng lều hoặc sử dụng lều dịch vụ. Lều to, thoáng và được trang trí kiểu vintage ấm cúng nên bạn có thể yên tâm về những tấm ảnh "sống ảo" chất lượng.

Đến với Đi Bụi Camping các bạn sẽ được hòa mình vào và checkin lều với phong cách cổ điển Châu Âu với chất liệu chống thấm nước hoàn toàn. Được đặt cho danh hiệu lá phổi xanh của Vũng Tàu, Hồ Tràm được thiên nhiên ưu ái rất nhiều với bãi cát trắng, hàng cây dương phủ đều và trải dài bờ biển. Cắm trại "Camping" là một kiểu du lịch hòa mình với thiên nhiên rất được bạn trẻ yêu thích vì sự trong lành và vẻ đẹp tự nhiên.

hình ảnh

hình ảnh

hình ảnh

Menu tiệc ngoài trời có hải sản, thịt nướng và trái cây. Phía Đi Bụi Camping cũng chuẩn bị quầy bánh kẹo, bàn ghế, nước ngọt và đá miễn phí cho khách hàng. Một buổi chiều tắm biển Hồ Tràm, ngắm hoàng hôn, thưởng thức dừa tươi hay ly cocktail mát lạnh là những gì bạn sẽ được trải nghiệm. Khung cảnh bình yên, thơ mộng trái ngược với sự xô bồ hàng ngày sẽ giúp bạn làm mới tinh thần ít nhiều.

hình ảnh

hình ảnh

hình ảnh

hình ảnh

hình ảnh

  • Địa chỉ: Phước Thuận (Xuyên Mộc, Bà Rịa - Vũng Tàu)
  • Chi phí: Từ 799.000 đồng

Đã cập nhật vào ngày 31/12/2021
5
dựa trên 1 đánh giá
5
100%
1
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
Hình ảnh
avatar
avatar
Toan Nguyen 2022-04-11 08:44:20

Tuyệt vời

Trả lời