Chi tiết du lịch Black & White Coffee - Vũng Tàu...
Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Black & White Coffee - Vũng Tàu

Địa chỉ: 91 Bà Triệu, phường 4, Vũng Tàu. Black & White Coffee là một trong 7 quán cafe có view đẹp nhất ở Vũng Tàu dành riêng cho những ai “mê” sống ảo. Đồ uống tại đây cũng khá là đa dạng và ngon.Giá đồ uống cũng khá rẻ, chỉ từ 25.000 – 45.000 đồng. 

| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh

Black & White Coffee, quán cà phê đẹp tại Vũng Tàu, Địa chỉ: 91 Bà Triệu, phường 4, Vũng Tàu. Thời gian hoạt động: từ 7:30 am – 22:00 pm. Không gian của Black & White Coffee là sự kết hợp dịu dàng của một chút cổ điển và một chút hiện đại.

Black & White Coffee là một trong 7 quán cafe có view đẹp nhất ở Vũng Tàu dành riêng cho những ai “mê” sống ảo. Đồ uống tại đây cũng khá là đa dạng và ngon.Giá đồ uống cũng khá rẻ, chỉ từ 25.000 – 45.000 đồng. 

Với tone màu chủ đạo là đen và trắng đúng như tên gọi của quán, Black and White Coffee mang đến một phong cách cổ kính, vintage cho quán. Nơi đây được nhiều người yêu thích bởi không gian bình yên, tĩnh lặng. Ngoài ra, Black and White Coffee là một "chốn thiên đường" cho những ai thích sống ảo.

Quán không có một phong cách nhất định! Nhưng đây lại là điều khiến quán trở nên khác biệt và mới mẻ. Mình cực yêu điều này! Mỗi sự thay đổi đều mang một cái gì đó rất lạ, rất quen, rất mới mẻ. Một nơi sinh ra để chiều chuộng bất kì, dẫu là khó tính nhất.

Quán không chi kết hợp giữa studio và coffee, quán còn là nơi thăng hoa của âm nhạc. Vào mỗi đêm cuối tuần tại Black and White sẽ diễn ra đêm aucostic đầy trữ tình và lắng đọng. Riêng mình cũng rất thích đến quán vào những đêm chơi nhạc, lúc đấy quán chìm vào thế giới du dương, ấm cúng rất thân mật!

Quán có không gian vừa phải  với tông trầm chủ đạo. Không gian này cũng là nơi diễn ra đêm nhạc cuối tuần của quán. Khác với không gian tươi trẻ bên ngoài, không gian này dường như im ắng và lắng đọng hơn. 

  • Địa chỉ: 91 Bà Triệu, Phường 4, Thành phố Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu
  • Giờ mở cửa: 7:30 am – 22:00 pm
  • Giá tham khảo: từ 25.000 – 45.000 đồng
Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Black & White Coffee - Vũng Tàu
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Black & White Coffee - Vũng Tàu

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá
Location Loading...
Vé tham quan

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Location Loading...
Vé tham quan