Chi tiết du lịch Babylon Garden Coffee - Vũng Tàu...
Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Babylon Garden Coffee - Vũng Tàu

Địa chỉ: Số 5 Vi Ba, Phường 4, Thành phố Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu Quán có không gian mở thoáng mát và được thiết kế theo phong cách Địa Trung Hải nên rất thích hợp cho bạn check-in “sống ảo” vào mùa hè này. Vì là không gian mở nên quán không có máy lạnh nhưng gió trời và quạt máy cũng đã đủ thổi bay cái nóng miền biển nơi đây.

Klook.com
| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Tham khảo hành trình chi tiết
Giá khách sạn tại Babylon Garden Coffee - Vũng Tàu
Booking.com

Babylon Garden - một quán cà phê đẹp ở Vũng Tàu mới toanh cho bạn check-in trong chuyến đi biển vào mùa hè này. Quán nằm trên khu vực Núi Lớn nên khi lên đây các bạn có thể thấy được toàn cảnh khu vực Núi Nhỏ và những mái nhà nhiều màu sắc của thành phố nằm bên dưới.

Quán có không gian mở thoáng mát và được thiết kế theo phong cách Địa Trung Hải nên rất thích hợp cho bạn check-in “sống ảo” vào mùa hè này. Vì là không gian mở nên quán không có máy lạnh nhưng gió trời và quạt máy cũng đã đủ thổi bay cái nóng miền biển nơi đây. Do tọa độ quán nằm trên sườn núi nên bạn còn có thể được ngắm nhìn hoàng hôn Vũng Tàu tuyệt đẹp vào những buổi chiều tối và làn gió mát lành từ biển cả sẽ mang tới cho bạn cảm giác thư thả, nhẹ nhàng.

Đồ uống được đánh giá là khá ổn với nhiều món nước giải khát, detox từ trái cây, cực kỳ thích hợp để nhâm nhi dưới tiết trời nắng nóng của mùa hè miền biển, đồng thời giá cả lại rất hợp lý so với mặt bằng chung. Do chủ quán là người có chuyên môn về thiết kế nên từng góc nhỏ ở Babylon Garden Coffee luôn được trang hoàng rất kỹ lưỡng.

  • Địa chỉ:  Số 5 Vi Ba, Phường 4, Thành phố Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu
  • Giờ mở cửa: 08:00 - 22:00
  • Giá từ: 35.000 - 55.000 VND

Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Babylon Garden Coffee - Vũng Tàu
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Babylon Garden Coffee - Vũng Tàu

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Giá khách sạn tại Babylon Garden Coffee - Vũng Tàu
Booking.com
Location Loading...
Vé tham quan
Vé tham quan (By viator)