Babylon Garden Coffee - Vũng Tàu

0 reviews
Viết review

Địa chỉ: Số 5 Vi Ba, Phường 4, Thành phố Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu

Quán có không gian mở thoáng mát và được thiết kế theo phong cách Địa Trung Hải nên rất thích hợp cho bạn check-in “sống ảo” vào mùa hè này. Vì là không gian mở nên quán không có máy lạnh nhưng gió trời và quạt máy cũng đã đủ thổi bay cái nóng miền biển nơi đây.

Thông tin cần biết
  • Địa chỉ: Babylon Garden, Vi Ba, Phường 4, Thành phố Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu

hình ảnh

hình ảnh

Babylon Garden - một quán cà phê đẹp ở Vũng Tàu mới toanh cho bạn check-in trong chuyến đi biển vào mùa hè này. Quán nằm trên khu vực Núi Lớn nên khi lên đây các bạn có thể thấy được toàn cảnh khu vực Núi Nhỏ và những mái nhà nhiều màu sắc của thành phố nằm bên dưới.

hình ảnh

hình ảnh

hình ảnh

Quán có không gian mở thoáng mát và được thiết kế theo phong cách Địa Trung Hải nên rất thích hợp cho bạn check-in “sống ảo” vào mùa hè này. Vì là không gian mở nên quán không có máy lạnh nhưng gió trời và quạt máy cũng đã đủ thổi bay cái nóng miền biển nơi đây. Do tọa độ quán nằm trên sườn núi nên bạn còn có thể được ngắm nhìn hoàng hôn Vũng Tàu tuyệt đẹp vào những buổi chiều tối và làn gió mát lành từ biển cả sẽ mang tới cho bạn cảm giác thư thả, nhẹ nhàng.

hình ảnh

hình ảnh

hình ảnh

Đồ uống được đánh giá là khá ổn với nhiều món nước giải khát, detox từ trái cây, cực kỳ thích hợp để nhâm nhi dưới tiết trời nắng nóng của mùa hè miền biển, đồng thời giá cả lại rất hợp lý so với mặt bằng chung. Do chủ quán là người có chuyên môn về thiết kế nên từng góc nhỏ ở Babylon Garden Coffee luôn được trang hoàng rất kỹ lưỡng.

hình ảnh

hình ảnh

hình ảnh

  • Địa chỉ: Số 5 Vi Ba, Phường 4, Thành phố Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu
  • Giờ mở cửa: 08:00 - 22:00
  • Giá từ: 35.000 - 55.000 VND

hình ảnh

Đã cập nhật vào ngày 09/12/2021
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
Hình ảnh
avatar