Nhà thờ Hồi giáo Dewata-Gaha (Dewata-Gaha Mosque)

0 reviews Viết review
Nhà thờ Hồi giáo Dewatagaha nằm ở trung tâm thành phố Colombo và không xa đường vành đai sầm uất

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Dewatagaha Jumma Mosque Dr C.W.W Kannangara Mawatha Colombo 00700 Sri Lanka

  • Giờ mở cửa: Mỗi ngày 8:00-18:00

  • Giá vé: Miễn phí

Nhà thờ Hồi giáo Dewatagaha nằm ở trung tâm thành phố Colombo và không xa đường vành đai sầm uất. Như những người khác đã đề cập đến một trong số ít các tòa nhà có chim gần như liên tục đậu trên mái vòm của nó.
Nhà thờ Hồi giáo được duy trì tốt và các cơ sở wudu sạch sẽ. Chúng tôi không sử dụng nhà vệ sinh nên không thể bình luận về nó. Bầu không khí yên bình bên trong và các tiếp viên nhà thờ / khudama rất hữu ích và liên tục hỏi chúng tôi nếu chúng tôi cần bất cứ điều gì.
Đền thờ là của vị thánh bảo trợ của Colombo - Shaykh Usman Waliullah (rahmatullah Alayhi) - được bảo trì rất tốt và nằm trong một phòng riêng bên cạnh phòng cầu nguyện dành cho nam giới. Sạch sẽ, yên tĩnh và yên bình. Nó chỉ mở cho nam giới trong khi phụ nữ có thể nhìn vào bên trong từ cửa sổ sang bên - bên cạnh phòng cầu nguyện của phụ nữ.
Khoang nhỏ và có thể chứa tối đa khoảng 30 người.
Có nhiều tập sách bằng tiếng Ả Rập, tiếng Anh và tiếng Anh cho những ai muốn đọc một cái gì đó cho Shaykh. Chắc chắn giá trị một chuyến thăm cho những người không ác cảm đến thăm những người ngoan đạo.

4
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh