Colombo
mask
Đã đi
Sắp đi
28 Gody-er đã đến
Chevron Forward Chevron Forward

Kinh nghiệm du lịch Colombo, Sri Lanka

Chỉ cần kéo xuống đây sẽ mang đến vô số các khu nghỉ dưỡng sang trọng tuyệt đối ở châu Á sự thật gần như quá mơ mộng.
Hôm nay mình sẽ kể chuyển với tư cách là 1 tình nguyện viên trở về từ dự án Guru Gedara tại Sri Lanka. Dự án diễn ra từ ngày 10/06/2018- 22/07/2018.
Một trong những điểm thu hút phổ biến nhất ở Sri Lanka không thể không nhắc đến nữa chính là khu bảo tồn voi – Pinnawala Elephant. Khu trại nằm ở đất gần Kegalle là nơi của khoảng 60 con voi được cho ăn, tắm và chăm sóc tại khu bảo tồn. Cùng mình đến đây nha!
Nếu bạn lỡ bị rơi vào vòng xoáy tình yêu của Sri Lanka mà lỡ ở hết 30 ngày visa cho phép thì phải làm sao ạ? Phải đi gia hạn chứ sao nứa ?? Mình được bạn leader bên đó dẫn đi gia hạn luôn nên thủ tục cũng dễ dàng hơn đỡ mất mấy công tìm hiểu các thứ. Vậy nên tôi xin phép làm người leader đó ở đây giúp các bạn gia hạn visa nhanh chóng hơn nha
Nếu bạn đã quen với việc đi cà phê tại Việt Nam, thì sang đây khó tìm mấy quán kiểu đó cực kì Trộm vía đến khi gần về tôi mới được cho đến đây uống sinh tố các bạn ạ
Chuyến tàu từ Kandy đến Ella là một trong những chuyến tàu đẹp nhất thế giới. Và chắn chắn là một hoạt động không thể bỏ lỡ khi du lịch tự túc ở Sri Lanka. Trong bài viết dưới đây, mình sẽ hướng dẫn mọi người cách mua vé tàu, lịch trình của tàu những mẹo mà mình ước trước đây có người nói với mình.
Tổng hợp các nước Châu Á và Châu Âu đã mở cửa du lịch cho du khách quốc tế, trong đó có Việt Nam.
Sri Lanka, tên cũ là Ceylon, là một quốc đảo ở Nam Á, nằm trong Ấn Độ Dương, cách bờ biển phía đông nam của Ấn Độ 31 km. Sri Lanka có diện tích 65.610 km², dân số khoảng 22 triệu người. Thủ đô của Sri Lanka là Colombo. Sri Lanka là một quốc gia đa dạng về văn hóa và tôn giáo. Người Sinhala chiếm khoảng 75% dân số, người Tamil chiếm khoảng 18%, người Moor chiếm khoảng 7% và các dân tộc thiểu số khác chiếm khoảng 0,5%. Tiếng Sinhala và tiếng Tamil là hai ngôn ngữ chính thức của Sri Lanka. Sri Lanka là một điểm đến du lịch nổi tiếng với những bãi biển đẹp, những khu rừng nhiệt đới tươi tốt, những di tích lịch sử và văn hóa cổ kính. Dưới đây là một kế hoạch du lịch 30 ngày ở Sri Lanka:

Kinh nghiệm du lịch Colombo, Sri Lanka năm 2024 chi tiết, đầy đủ, cập nhật, mới nhất đến từ các travel writer, travel blogger, cộng đồng người đi du lịch, người dân địa phương.