MBC World - Công Viên Chủ Đề Hallyu Đầu Tiên Tại Hàn Quốc (MBC World)

13 reviews
Viết review
Nếu bạn là 1 fan hâm mộ K-pop hay những bộ phim Hàn đình đám, đừng bỏ qua cơ hội đến MBC World – công viên chủ đề Hallyu đầu tiên của Hàn Quốc để trải nghiệm không gian và các hoạt động mà các ngôi sao nổi tiếng đã từng tham gia.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: 267, Seongam-ro, Mapo-gu, Seoul

  • Giờ mở cửa: 10:00 - 18:00

  • Giá vé: 9000 won

MBC World là công viên chủ đề Hallyu của đài MBC. Nó nằm trong toà nhà chính của đài truyền hình MBC ở Shangyandong. Đây là đài truyền hình lớn thứ 2 của Hàn Quốc. Công viên giải trí MBC World được xây dựng và bắt đầu đi vào hoạt động từ tháng 9 năm 2015. MBC World cung cấp nhiều trải nghiệm thú vị khác nhau. Tại đây bạn sẽ có cơ hội giao lưu với các nhóm nhạc thần tượng như Big Bang, PSY hay 2NE1…v.v.. Ngoài ra, bạn còn được trải nghiệm các show trình diễn âm nhạc và vũ đạo đặc sắc với công nghệ hình ảnh cao.

Các địa điểm vui chơi tại MBC World được phân chia thành 3 khu B, C và M. Trong đó B là nơi bạn “gặp” và chụp ảnh cùng các thần tượng phim ảnh của mình tại Masterpiece Contents Hall. Chụp một tấm ảnh với Song Il-Kuk trong Truyền thuyết Jumong hay cùng nàng Han Ga-In trong The Moon embracing the Sun. Và không dừng lại ở đó, bạn còn có thể chụp ảnh với các ngôi sao của các chương trình truyền hình thực tế nổi tiếng. M là khu nhộn nhịp nhất MBC World. Nơi bạn có thể ca hát, nhảy với các nhóm nhạc trong Hologram Theatre. Tham gia các chương trình thực tế ảo với một cặp kính VR, giúp bạn trực tiếp “chạm mặt” thần tượng của mình một cách gần nhất. Hoặc lên sóng hẳn một chương trình radio trực tiếp tại Garden Studio. C Zone bao gồm những chương trình làm nên tên tuổi của đài MBC. Khách tham gia có thể chụp ảnh với những ngôi sao nổi tiếng từ các show, chương trình như We Just Married, My Little Television, I am a singer, … Hoặc lên “chuyến xe ngôi sao” hay thậm chí “chia giường” với một trong những thần tượng KPOP đình đám,…Tuy nhiên mỗi du khách chỉ được tham quan giới hạn trong vòng 90 phút. Vì thế bạn nên có sự phân chia cụ thể, dành nhiều thời gian hơn cho khu M, sau đó đến khu C và B. Bạn sẽ được chụp hình trong tất cả các khu vực tham quan, kể cả phòng thông tin và phòng quay 3 chiều.

Cách Đi


Đi tàu điện ngầm số 6 tới Trạm Digital Media City trên tuyến trung tâm Gyeongui, sau đó ra theo cổng số 9, đi bộ chừng 12 phút là đến.

Đã cập nhật vào ngày 05/10/2019
4.82
dựa trên 13 đánh giá
5
69.23%
9
4
15.38%
2
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
Hình ảnh
avatar