Hồ Yellow ( The Yellow Lake )

0 reviews Viết review
Hồ màu vàng nằm ở phía đông thành phố Omran ở Al-Ahsa, và là một trong những hồ trong Vịnh với tên lịch sử được đặt bởi người dân ở phía đông bán đảo Ả Rập

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: 6614 36281, Saudi Arabia

  • Giờ mở cửa: cả ngày

  • Giá vé: miễn phí

Hồ màu vàng nằm ở phía đông thành phố Omran ở Al-Ahsa, và là một trong những hồ trong Vịnh với tên lịch sử được đặt bởi người dân ở phía đông bán đảo Ả Rập. Được bao quanh bởi cồn cát. Xung quanh hồ, các loài thực vật sa mạc vĩ đại phát triển, đặc biệt là dương xỉ có thể ở khắp các cạnh của nó.

Hồ màu vàng trải qua chuyến viếng thăm hai lần một năm của các loài chim di cư, như Canada, Nga, Iran, Ấn Độ, khi chúng tìm kiếm khí hậu ấm áp, và chúng khác nhau từ các loài chim lớn như vịt và ngỗng đến chim sẻ và chim nhỏ.

Khaled Al-Faridah, tổng giám đốc Ủy ban Du lịch và Di sản quốc gia Ả Rập Xê Út (SCTNH) tại Al-Ahsa, nói: "Có một chương trình của chính phủ để phát triển Hồ Vàng trở thành một trong những khu nghỉ mát tự nhiên chính ở Ả Rập Saudi", xác nhận một trong những địa danh lịch sử của Al-Ahsa.

Khi mực nước hồ thay đổi, mọi người dùng đến việc đào lấy nước ở phía nam của hồ và khi tranh chấp nảy sinh trên các giếng, Khuynj Palace là một trong những điều cần thiết trong một thời gian, một quan chức cho biết.

Ông nói rằng Hồ Vàng hiện là một trong những điểm đến chính của các công ty lữ hành ở Al-Ahsa, những người yêu thích du lịch sa mạc và những người đam mê nhiếp ảnh.


dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh