Cung Điện Ibrahim ( Ibrahim Palace )

0 reviews Viết review
Được xây dựng vào năm 963, Cung điện Ibrahim là một trong những di tích lịch sử quan trọng nhất của Ả Rập Saudi. Trước khi là thánh địa, nơi này được sử dụng làm doanh trại quân đội và thánh địa.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Al Rafaa North, Al Hofuf 36361, Saudi Arabia

  • Giờ mở cửa: 8AM–4PM

  • Giá vé: miễn phí


Cung điện Ibrahim cũng được gọi là Cung điện Kut, hay Cung điện mái vòm. Nó bao gồm một tập hợp các tòa nhà được bao quanh bởi một bao vây kiên cố. Nằm ở phía Đông của Vương quốc, Cung điện Ibrahim trước tiên là một căn cứ quân sự của Ottoman và sau đó là trụ sở của một đơn vị đồn trú.

Cung điện khảo cổ Ibrahim là một trong những cung điện lịch sử nổi bật và là tác động quan trọng nhất của AlAhsa ở tỉnh miền Đông Ả Rập Saudi và được nhiều người biết đến bao gồm Cung điện mái vòm hoặc Cung điện Kut Giữa hai bên và bao gồm nhiều cơ sở quân sự Hỗ trợ và Ngoài ra còn có phòng tắm lớn mà Áp-ra-ham thấy Cung điện chứng minh sự quý phái của ngày bị bỏ rơi

Ban đầu được xây dựng bởi các lực lượng Thổ Nhĩ Kỳ chiếm đóng do Ibrahim Pasha đứng đầu, pháo đài sau đó được chuyển thành sở chỉ huy trung tâm dưới thời vua Abdelaziz Al Saud. Bạn có thể thấy các chuồng ngựa cũ, và các khu phố sĩ quan, nhà thờ Hồi giáo, và tất nhiên, vì pháo đài được xây dựng bởi người Thổ Nhĩ Kỳ, nhà tắm Thổ Nhĩ Kỳ. Pháo đài cũng là một nơi tuyệt vời để tham quan trong lễ hội lịch sử và văn hóa được tổ chức hàng năm, Hasana Falla.
Trung tâm của cung điện được xây dựng đầu tiên, vào năm 963, sau đó là nhà tù Ottoman, phòng vũ khí và nhà tắm Thổ Nhĩ Kỳ. Ngày nay, cung điện rộng 16.500 mét vuông, kết hợp cả kiến ​​trúc Hồi giáo và quân sự. Cung điện nợ vị trí của nó với tuyến đường thương mại quan trọng gần đó.

4
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh