Bảo Tàng Hafouf ( Hafouf National Museum )

0 reviews Viết review
Hofuf (الهوف al-Hofuf) là một thành phố thuộc tỉnh miền đông Ả Rập Saudi. Thành phố nằm trong ốc đảo của al-Ahsa (hay al-Hasa), và các tên thường được sử dụng thay thế cho nhau. Năm 2018 ốc đảo này đã được ghi vào Danh sách Di sản Thế giới của UNESCO.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Prince Sultan Road, Al Hofuf 36362, Saudi Arabia

  • Giờ mở cửa: 8AM–3PM 5–8PM

  • Giá vé: miễn phí

Bảo tàng quốc gia Hafouf nằm ở Al Hofuf. Đối với Bảo tàng Quốc gia Hafouf là nơi bạn nên ghé thăm để tận dụng tối đa kỳ nghỉ Al Hofuf của bạn.

Nó chứa một bản ghi chi tiết về lịch sử phong phú của Tỉnh bằng cách thu thập khoảng 1400 cổ vật, tiền tệ Hồi giáo, bản thảo và hình ảnh. Nó bao gồm nhiều phòng trưng bày, phòng thí nghiệm, phòng chương trình TV và thư viện.

Nó nằm ở Al Ahsa Governorate. Nó làm nổi bật các khía cạnh văn hóa và lịch sử của Chính phủ để giáo dục xã hội. Nó thuộc thẩm quyền của Ủy ban Du lịch và Di sản quốc gia Saudi. Bảo tàng được xây dựng vào năm 1403 AH / 1983 CE trên diện tích 7000 m2 và được mở cửa cho khách tham quan vào năm 1407 AH / 1987 CE. Nó bao gồm:

Phòng trưng bày - Phòng khảo sát và bản vẽ - Phòng thí nghiệm nhiếp ảnh - Phòng thí nghiệm phục hồi và thử nghiệm - Phòng thử nghiệm và phục hồi - Phòng trưng bày TV - Thư viện
Phòng trưng bày:


Bảo tàng đáng để ghé thăm vì nơi đây giúp ta hiểu rõ thêm về Al Ahsa OasisWorth. Nó chứa thông tin có giá trị về lịch sử của Al-Ahsa và Bán đảo Ả Rập nói chung. Bảo tàng được bố trí trật tự nhưng cần phải được tổ chức nhiều hơn.

Ngoài ra bảo tàng còn dành cho những nhà khảo cổ có nhu cầu nghiên cứu về những món đồ khảo cổ đã được sử dụng vào thời cổ đại, hiện tại là chi nhánh của Tổng cục Du lịch và Di sản Quốc gia tại Al-Ahsa4
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh