Biễn Uqair ( Uqair Beach )

0 reviews Viết review
Uqair là cảng duy nhất của Vương quốc trong quá khứ. Nó nằm khoảng 50 dặm về phía đông bắc của ốc đảo màu mỡ của Al-Ahsa và thành phố chính của nó Hofuf trên bờ phía đông của Vịnh Ba Tư.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Saudi Arabia

  • Giờ mở cửa: cả ngày

  • Giá vé: miễn phí

Uqair là cảng duy nhất của Vương quốc trong quá khứ. Nó nằm khoảng 50 dặm về phía đông bắc của ốc đảo màu mỡ của Al-Ahsa và thành phố chính của nó Hofuf trên bờ phía đông của Vịnh Ba Tư. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng các đường Uqair- Al-Hasa mới được xây dựng gần đây và đi ngang qua thị trấn Al-Jishah nó sẽ được khoảng 35 dặm.

Một chuyến tàu dài một giờ đi về phía đông từ ga xe lửa Hofuf là pháo đài cổ của Uqair và Bãi biển Uqair - một dải đất hoàn toàn phù hợp cho chuyến đi biển ngày từ Hofuf. Có rất ít cơ sở hạ tầng trong khu vực, vì vậy hãy chuẩn bị mọi thứ bạn có thể cần trước - bao gồm cả đồ bơi và đồ ăn nhẹ.
Bãi biển Uqair là một nơi tuyệt vời cho người hâm mộ ngoài trời và các môn thể thao biển. Nước biển trong vắt và tươi mát và những đụn cát ngay trên làn đường trên bờ mang lại cho khu vực khung cảnh quyến rũ cho các trại viên và du khách.

Tất cả các loại hình thể thao trên biển đều có sẵn, máy bay phản lực - bầu trời, lướt sóng, chèo thuyền, v.v ... Ngoài ra còn có những cuộc đua xe hơi và những chuyến đi trên biển. Bạn cũng có thể có cơ hội cho một con lạc đà giá rẻ, hoặc cưỡi ngựa là một trải nghiệm khó quên.

4
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh