Công Viên King Abdullah ( King Abdullah Park )

0 reviews Viết review
Nằm ở phía Nam của Al Hofuf, Công viên Môi trường King Abdullah là một trong những lựa chọn giải trí tốt nhất trong khu vực này. Các đài phun nước ở đây cùng với hồ nhân tạo là một trong những điểm nổi bật nhất của công viên này.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Al Hofuf South, Al Hofuf 36445, Saudi Arabia

  • Giờ mở cửa: cả ngày

  • Giá vé: miễn phí


Công viên là khu vực môi trường King Abdullah ước tính năm trăm ngàn mét vuông, và bao gồm một số cơ sở, bao gồm đài phun nước, tương tác, là lớn nhất trên thế giới, và phương tiện giải trí sân chơi trẻ em hiện đại và sân bóng đá và một trung tâm khác cho bóng rổ và Island Water của hồ và có nhà hàng và phòng chờ cho du khách, bao gồm cả dịch vụ Mark.
Nằm trong khu phố King Fahd ở ngã tư đường King Abdul Aziz với đường King Abdullah, nó có khoảng hai trăm cửa hàng máy lạnh bán tất cả các loại quần áo, giày dép, nước hoa, phụ kiện, trang sức, mỹ phẩm, quà tặng, quang học và đồ đạc trong nhà . Ngoài ra, nó có một khu ẩm thực với các nhà hàng nổi tiếng và một bãi đậu xe ngầm bao gồm cả bãi đậu xe ngoài trời để thuận tiện cho du khách.

Ngoài ra còn có một sân vận động bóng đá và một bảo tàng bên trong công viên này. Có rất nhiều thứ để xem trong công viên này và bạn có thể có rất nhiều niềm vui với gia đình và trẻ em của bạn ở đây.dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh