Hồ Situ Cipondoh (Situ Cipondoh)

0 reviews Viết review

Hồ Situ Cipondoh là một hồ nước nằm ở trung tâm của tỉnh Tangerang . Đến với hồ nước này du khách sẽ được thưởng thức các món ăn ngon , các hoạt động như đi thuyền hay đạp vịt là những hoạt động nổi tiếng ở hồ nước này .

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Tangerang , indonesia.

  • Giờ mở cửa: Tất cả các ngày trong tuần

  • Giá vé: Rp2.000,-

1. GIỚI THIỆU HỒ SITU CIPONDOH

Hồ Situ Cipondoh là một hồ nước nằm giữa thành phố Tangerang ,ban đầu hồ được người dân sử dụng chỉ để câu cá. Nhưng ngày nay nó đã trở thành một địa điểm du lịch giá rẻ thu hút nhiều khách du lịch đến thăm Tangerang.

2. TÌM HIỂU HỒ SITU CIPONDOH

  • Du lịch Situ Cipondoh ở Tangerang Banten là địa điểm du lịch mà bạn nhất định phải ghé thăm bởi vẻ đẹp không nơi nào sánh kịp. Cư dân địa phương của khu vực Tangerang cũng rất thân thiện với khách du lịch trong và ngoài nước. Thành phố Tangerang còn nổi tiếng với Du lịch Cipondoh Situ ở Tangerang Banten rất thú vị để tham quan.
  • Du lịch Situ Cipondoh ở Tangerang Banten là một hồ nước trong xanh với những hàng cây lục bình ven hồ. Sau đó được trang trí bằng thuyền cộng đồng và đồ chơi dưới nước dưới dạng cưỡi vịt nổi. Ở giữa hồ có một ngọn đèn đơn giản ghi "SITU CIPONDOH". Cách địa điểm du lịch không xa, xung quanh hồ Situ có những quầy bán đồ ăn nhanh đơn giản do các Doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs) của cộng đồng địa phương gây dựng.
  • Hồ Situ Cipondoh có cơ sở vật chất như nơi ăn uống, sân khấu giải trí, phòng cầu nguyện, cũng như bãi đậu xe đủ rộng khiến du khách bận rộn và trở thành địa điểm được yêu thích vào mỗi cuối tuần và các ngày trong tuần. Đằng sau vẻ đẹp của du lịch Situ Cipondoh có sức hút riêng đối với du khách ở khu vực thành phố Tangerang và vùng phụ cận, hóa ra Situ Cipondoh còn có một huyền thoại về một con rắn khổng lồ được cho là nguyên nhân gây ra tai nạn trên đường cao tốc xung quanh Situ Cipondoh.
  • Dựa trên câu chuyện được phát triển trong cộng đồng địa phương, hình ảnh của con rắn khổng lồ thường được nhìn thấy trên đường cao tốc xung quanh Situ Cipondoh. Nhưng người có thể nhìn thấy hình bóng thường chỉ một số người có lợi thế đặc biệt để nhìn thấy linh hồn.

3. ĐỊA CHỈ HỒ SITU CIPONDOH

  • Địa chỉ: Jl. KH Hasyim Ashari No.99, RT.002/RW.009, Cipondoh, Kec. Cipondoh, Kota Tangerang, Banten 15122, Indonesia
  • Tỉnh: Banten

4
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh