Kỳ Quan Thế Giới Citra Raya (Citra Raya World of Wonders)

0 reviews Viết review

Kỳ Quan Thế Giới Citra Raya là một công viên ở Tangerang , nó được xây dựng mang tính chất vừa vui chơi vừa giáo dục . Du khách có thể đến nơi đây để tham quan , tìm hiểu những kỳ quan của thế giới được mô phỏng tại nơi đây cũng như tham gia các hoạt động vui chơi giải trí hấp dẫn tại công viên này .

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Jalan Ecopolis Boulevard Mekar Bakti Panongan Mekar Bakti Panongan, Mekar Bakti, Kec. Cikupa, Tangerang, Banten 15710, Indonesia

  • Giờ mở cửa: -Từ thứ hai đến thứ bảy :08.00-18.00

  • Giá vé: Rp90.000,-

1. GIỚI THIỆU KỲ QUAN THẾ GIỚI CITRA RAYA

Nếu bạn đang ở Tangerang và cần tham khảo một điểm nghỉ dưỡng đặc biệt, thì có một điểm du lịch mà bạn nên ghé thăm, đó là Citra Raya World of Wonders Tangerang. Chuyến tham quan này giới thiệu nhiều trò chơi thú vị và hấp dẫn để bạn thử trải nghiệm. Tất nhiên nó có thể khiến bạn cảm thấy vui vẻ và giải tỏa mọi mệt mỏi.

2. TÌM HIỂU KỲ QUAN THẾ GIỚI CITRA RAYA

  • Citra Raya World of Wonders Tangerang hiện là một trong những địa điểm du lịch yêu thích nhất ở Tangerang. Nhiều người biến nơi này thành một địa điểm giải khát phù hợp cho tất cả mọi người. Bởi vì các trò chơi được giới thiệu thực sự có sẵn cho mọi lứa tuổi, cho dù đó là một chuyến đi chơi trò chơi hay một loạt các điểm chụp ảnh selfie hiện đại và thú vị.
  • Tại Citra Raya World of Wonders Tangerang, có rất nhiều điểm chụp ảnh rất dễ thương. Đây là thứ được giới trẻ ưa chuộng nhất hiện nay. Giống như chuyến tham quan Thế giới nhỏ Purwokerto, lần đầu tiên giới thiệu các điểm chụp ảnh thú vị khác nhau dưới dạng các địa danh trên thế giới, chẳng hạn như; Đền Borobudur, Tháp Pisa, Cối xay gió Hà Lan, và nhiều nơi khác.
  • Với việc xây dựng một thế giới thu nhỏ, chắc chắn sẽ khiến du khách cảm thấy thoải mái hơn khi nán lại đó, đặc biệt là đối với những du khách thực sự có sở thích hoặc thích săn ảnh selfie. Bởi vì, tòa nhà trở thành điểm chụp ảnh selfie hoành tráng và được tồn tại lâu dài. Vì vậy, bạn không cần phải lặn lội ra nước ngoài chỉ để săn những địa điểm chụp ảnh tốn nhiều tiền. Tham quan Thế giới Kỳ quan Citra Raya Tangerang là đủ, sau đó bạn có thể chụp ảnh tự sướng bao nhiêu tùy thích.

3. ĐỊA CHỈ KỲ QUAN THẾ GIỚI CITRA RAYA

  • Địa chỉ: Jalan Ecopolis Boulevard Mekar Bakti Panongan Mekar Bakti Panongan, Mekar Bakti, Kec. Cikupa, Tangerang, Banten 15710, Indonesia
  • Các giờ: 09:00 - 17:00
  • Điện thoại: +62 21 29003640

4
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh