Ngôi Làng Kampung Dongeng (Kampung Dongeng (Village of Tales))

0 reviews Viết review

Ngôi Làng Kampung Dongeng là một ngôi làng cổ tích ở Tangerang ,indonesia . Điểm thu hút của ngôi làng này là những câu chuyện cố tích có từ xa xưa ở nơi đây . Đến nơi đây du khách có thể lắng nghe chúng và học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm từ những câu chuyện đó .

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Jl. Musyawarah No. 99, RT 04 / RW 01, Kelurahan Sawah, Kecamatan Ciputat, Sawah Lama, Kec. Ciputat, Kota Tangerang Selatan, Banten 15413, In-đô-nê-xi-a

  • Giờ mở cửa: 09.00-16.00

  • Giá vé: Miễn phí .

1. GIỚI THIỆU NGÔI LÀNG KAMPUNG DONGENG

Ngôi làng Kampung Dongeng Indonesia là nơi chúng ta có thể lắng nghe những câu chuyện cổ tích và tìm hiểu và học hỏi tích cực từ những câu chuyện cổ tích ở Indonesia. Tại ngôi làng Dongeng Indonesia này, cũng có những tour du lịch giáo dục trẻ em, nơi chúng ta thể tìm hiểu các giá trị và thông điệp đạo đức được ghim trong những câu chuyện cổ tích và được trình bày ở Kampung Dongeng Indonesia.Những đứa trẻ sẽ cảm thấy rất hạnh phúc khi được tham gia một chuyến tham quan làng Dongeng Indonesia này. Và những câu chuyện đó sẽ giúp ích trong quá trình phát triển đạo đức của trẻ.

2. TÌM HIỂU NGÔI LÀNG KAMPUNG DONGENG

  • Du lịch Làng cổ tích Indonesia ở Ciputat Tangerang Banten là một trong những điểm thu hút khách du lịch nằm trên Jl. Nghị quyết, Làng Sawah, Quận Ciputat, Thành phố Nam Tangerang, Banten, Indonesia. Tour Làng Cổ Tích Indonesia ở Ciputat Tangerang Banten là điểm du lịch nhộn nhịp du khách vào các ngày trong tuần và các ngày lễ. Nơi này rất đẹp và có thể mang lại cảm giác khác biệt cho các hoạt động hàng ngày của chúng tôi.
  • Du lịch Làng cổ tích Indonesia ở Ciputat Tangerang Banten có vẻ đẹp rất thu hút du khách đến tham quan. Sẽ thật đáng tiếc nếu bạn ở thành phố Tangerang mà không tham quan Làng Cổ Tích Indonesia ở Ciputat Tangerang Banten nơi có vẻ đẹp không thể chê vào đâu được.
  • Làng Cổ Tích Indonesia ở Ciputat Tangerang Banten là lựa chọn lý tưởng để bạn lấp đầy các hoạt động trong kỳ nghỉ của mình, đặc biệt là trong những kỳ nghỉ dài như ngày lễ quốc gia hoặc các ngày lễ khác. Vẻ đẹp của Làng Cổ Tích Indonesia ở Ciputat Tangerang Banten rất hay cho các bạn ở gần hay ở xa tham quan Làng Cổ Tích Indonesia ở Ciputat Tangerang Banten thuộc thành phố Tangerang.

3. ĐỊA CHỈ NGÔI LÀNG KAMPUNG DONGENG

  • Địa chỉ: Jl. Musyawarah No. 99, RT 04 / RW 01, Kelurahan Sawah, Kecamatan Ciputat, Sawah Lama, Kec. Ciputat, Kota Tangerang Selatan, Banten 15413, Indonesia
  • Các giờ: 08:00 - 16:00
  • Điện thoại: +62 821-1288-0189
  • Tỉnh: Banten

4
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh