Trung Tâm Mua Sắm Senayan City (Senayan City)

0 reviews Viết review

Thành phố Senayan là một khu trung tâm hỗn hợp nằm ở khu vực Senayan, Tangerang, Jakarta, Indonesia. Khu phức hợp này bao gồm một trung tâm mua sắm cao cấp bảy tầng, một tòa tháp văn phòng, một tòa tháp căn hộ và một khách sạn năm sao được điều hành bởi Sofitel.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Jl. Asia Afrika Lot. 19 | Senayan, Jakarta 10270, Indonesia

  • Giờ mở cửa: -Từ thứ hai đến chủ nhật :10:00 AM - 10:00 PM

  • Giá vé: Miễn phí .

1. THÔNG TIN VỀ TRUNG TÂM MUA SẮM SENAYAN CITY

Trung tâm mua sắm Senayan City (hay còn gọi là Sen C hoặc Sency) là khu phức hợp đẳng cấp 5 sao ở khu vực Tangerang, phía nam Jakarta, Indonesia. Với mục tiêu thị trường là nhắm tới khách hàng tầng lớp xã hội thượng lưu và nó được gọi là "Điểm đến mua sắm đẳng cấp thế giới"

Khu phức hợp bao gồm một trung tâm mua sắm cao cấp 7 tầng, một tòa tháp văn phòng, một tòa tháp căn hộ và một khách sạn 5 sao được điều hành bởi Sofitel. Được khánh thành vào ngày 23/06/2006 với diện tích hơn 48.000 m2.

Trung tâm mua sắm Senayan City nằm trong vị trí chiến lược nên có rất nhiều hãng thời trang nổi tiếng đầu tư như: GUCCI, Salvatore Ferragamo, Balenciaga, Saint Laurent Paris, TODS Furla, v.v ... Các tiện nghi mà Senayan City cung cấp cho khách hàng địa phương cũng như khách du lịch là xe buýt đưa đón, bãi đậu xe đạp, bãi đậu xe dành cho nữ, nhà vệ sinh trẻ em, xe đẩy trẻ em, phòng ký gửi, xe lăn , phòng vệ sinh khuyết tật, phòng điều hành, phòng lái xe, phòng sơ cứu, dịch vụ quan hệ khách hàng, đường dây nóng chăm sóc khách hàng, người gác cửa, wi-fi miễn phí, v.v.

2. ĐỊA CHỈ VÀ CÁCH ĐI ĐẾN TRUNG TÂM MUA SẮM SENAYAN CITY

  • Địa chỉ: Số 3 Jl. Asia Afrika, RW.3, Gelora, Kecamatan Tanah Abang, Kota Jakarta Pusat, Daerah Khusus Ibukota Jakarta, Indonesia
  • Cách đi: Bạn có thể đi tàu điện ngầm thẳng đến ga tàu điện ngầm Senayan. Từ đó, cách trung tâm thương mại chưa đến 5 phút đi bộ.

3. GIỜ MỞ CỬA Ở TRUNG TÂM MUA SẮM SENAYAN CITY

Mở cửa: 10:00 - 22:00 (hằng ngày)

Nguồn: Tổng hợp

4
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh